Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Disney hé lộ poster robot béo dễ thương từ siêu bom tấn mới

“Big Hero 6” đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa hãng Marvel và Disney trong thể loại phim hoạt hình.

Sau những hình ảnh và đoạn trailer đầu tiên, Disney tiếp tục hé lộ poster mới của bộ phim hoạt hình bom tấn được chuyển thể từ truyện tranh của hãng Marvel là Big Hero 6. Hai poster tiếp tục tập trung vào chú robot béo ú dễ thương Baymax do nhân vật chính Hiro Hamada chế tạo.

Hãng Disney tiếp tục tập trung vào Hiro Hamada và Baymax trong hai tấm poster mới.

Big Hero 6 do hai đạo diễn Don Hall (Winnie the Pooh) và Chris Williams (Bolt) thực hiện lấy bối cảnh là thành phố giả tưởng San Fransokyo. Câu chuyện phim theo chân cậu bé thiên tài Hiro Hamada và chú robot béo ú Baymax của cậu. Khi thành phố bị đe dọa, Hiro, Baymax và một nhóm chống tội phạm buộc phải ra tay hành động.

Hiện chưa có hình ảnh nào của các thành viên nhóm chống tội phạm như Silver Samurai, Sunfire, GoGo… được hãng Disney tiết lộ. Qua những tài liệu quảng cáo đầu tiên, dường như hãng Disney muốn tập trung vào Hiro Hamada và chú robot béo ú dễ thương Baymax trong tác phẩm chuyển thể sắp sửa ra mắt.

Big Hero 6 đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Marvel và hãng Disney trong một tác phẩm phim hoạt hình. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của T.J. Miller, Jamie Chung, Maya Rudolph và sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 7/11 tới.

Tô Lệ Trân

Bạn có thể quan tâm

Walt Disney Phim ảnh