Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Disney đặt lịch 5 phim siêu anh hùng Marvel mới

“Nhà chuột” đã lên lịch cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) tới năm 2023, đồng thời thay đổi kế hoạch phát hành của một số dự án trong năm sau.

Hãng Disney mới thông báo họ sẽ phát hành 5 phim thuộc MCU vào các thời điểm 7/10/2022, 17/2/2023, 5/5/2023, 28/7/2023 và 3/11/2023. Trước đó, phim siêu anh hùng Marvel xa nhất mà “nhà chuột” đã đặt lịch là Black Panther 2 với thời điểm 6/5/2022.

lich MCU anh 1
Disney cùng Marvel Studios tiếp tục lên lịch cho Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Ảnh: Disney.

Hiện Disney cùng Marvel Studios chưa tiết lộ tựa đề cụ thể cho từng thời điểm kể trên. Tuy nhiên, dựa trên các thông tin lộ ra từ trước, đó có thể là Guardians of the Galaxy Vol. 3, Ant-Man 3, Captain Marvel 2, và phim Blade có Mahershala Ali đóng chính. Người hâm mộ kỳ vọng một vị trí còn lại có thể là phim X-Men đầu tiên do Marvel Studios sản xuất.

Không chỉ đem tới thông tin cập nhật về Marvel Studios, Disney còn thông báo một số thay đổi trong lịch phát hành 2020. The King’s Man - phần tiền truyện của loạt phim điệp viên Kingsman - sẽ không ra rạp từ 14/2/2020 như kế hoạch ban đầu. Theo lịch mới, bộ phim phải tới trung tuần tháng 9 năm sau mới khởi chiếu.

Giống như hai tập Kingsman trước, The King’s Man do đạo diễn Matthew Vaughn thực hiện. Thương hiệu về tay Disney sau khi hãng hoàn tất vụ thâu tóm Fox hồi tháng 3.

lich MCU anh 2
The King's Man lỗi hẹn khán giả khoảng 7 tháng và phải tới mùa thu 2020 mới chính thức khởi chiếu. Ảnh: Fox / Disney.

Hai dự án mới của Ben Affleck cũng đã được Disney đặt lịch. Deep Water The Last Duel sẽ lần lượt ra mắt trong tháng 11 và 12/2020. Cả hai đều có chủ đề nặng ký và nhiều khả năng dự tranh giải Oscar 2021.

Cuối cùng, Disney vẫn quyết tâm theo đuổi dự án Indiana Jones 5 và đặt lịch ra mắt dự án vào tháng 7/2021. Hãng có lẽ muốn chờ đợi đạo diễn Steven Spielberg hoàn thành phiên bản làm lại của West Side Story (2020).

Tuy nhiên, quyết định tiếp tục khiến người hâm mộ hoài nghi bởi ngôi sao Harrison Ford sẽ bước sang tuổi 79 vào năm 2021. Ông được cho sẽ có lần thứ 5 hóa thân thành nhân vật nhà khảo cổ học lừng danh trong thời gian tới.

Samuel L. Jackson và những ngôi sao nở muộn của Hollywood

Samuel L. Jackson, Steve Carrell, Viola Davis là những cái tên quen thuộc với khán giả. Song, họ thực tế từng phải trải qua quãng thời gian khó khăn trước khi vươn tới đỉnh cao.



Nam Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh