Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Disney có thể tái khởi động loạt ‘Deadpool’

Một nguồn tin cho rằng Marvel Studios cùng Disney sẽ bỏ qua nội dung hai tập phim “Deadpool” trước đây do Fox sản xuất.

Đầu năm 2019, Disney chính thức thâu tóm Fox. Theo đó, bản quyền màn ảnh các nhân vật thuộc thương hiệu X-Men hay Fantastic Four về tay “nhà chuột”. Gã lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực Deadpool cũng nằm trong số đó, và hiện nằm dưới trướng Marvel Studios.

Nếu như quyết định tái khởi động X-Men hay Fantastic Four không gây ra nhiều ngạc nhiên, bởi cả hai loạt phim đã cho thấy rõ dấu hiệu đuối sức trong tay Fox, thì Deadpool là trường hợp ngoại lệ. Hai tập phim có Ryan Reynolds đóng chính đã thu hơn 1,56 tỷ USD tại phòng vé.

Bob Iger - người đứng đầu Disney - sau đó lên tiếng rằng “nhà chuột” sẽ không can thiệp mạnh mẽ vào loạt Deadpool, và hứa sẽ giữ mức độ bạo lực khi thương hiệu bước tiếp. Trước đó, cả Deadpool lẫn Deadpool 2 đều bị gắn nhãn R - tức không dành cho khán giả dưới 17 tuổi - và không tuân theo tiêu chí làm phim thường thấy của Disney.

phim Deadpool 3 anh 1

Một bức ảnh chế về Deapool sau khi Disney thâu tóm Fox hồi đầu năm 2019. Ảnh: Outnow.

Theo nguồn tin của We Got This Covered, Deadpool 3 tới đây sẽ là màn “tái khởi động nhẹ” (soft reboot) của thương hiệu. Ryan Reynolds chắc chắn tiếp tục vào vai tên lính đánh thuê được khán giả yêu mến, nhưng nội dung hai phần trước sẽ bị gạt bỏ, hoặc chỉ được nhắc tới ở mức tối thiểu.

Trong hai tập trước, một số thành viên nhóm X-Men trong thương hiệu của Fox đã xuất hiện. Tuy nhiên, Marvel Studios tới đây chắc chắn thay mới toàn bộ dàn diễn viên.

Deadpool nổi tiếng là nhân vật thích phá vỡ “bức tường thứ tư”, trò chuyện trực tiếp với khán giả đang xem phim. Sau vụ sáp nhập đình đám, cá nhân Ryan Reynolds cũng thường xuyên lên mạng xã hội đùa cợt về chuyện này. Do đó, khán giả kỳ vọng câu chuyện hậu trường của X-Men sẽ được đưa vào Deadpool 3.

Năm 2019, nam diễn viên Canada tiết lộ anh đã gặp gỡ hãng Marvel Studios để bàn bạc kế hoạch thực hiện Deadpool 3, và mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ. Dẫu vậy, các bên hiện rất kín tiếng về ngày trở lại của thương hiệu. Về X-Men, một số nguồn tin mới đây cho rằng phải tới Kỷ nguyên Anh hùng V (Phase V) hoặc VI (Phase VI) của MCU, các dị nhân mới xuất đầu lộ diện.

Ác nhân Red Skull có thể tái xuất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Nam diễn viên Ross Marquand cho biết bom tấn “Avengers: Endgame” (2019) chưa chắc đã phải là lần cuối cùng nhân vật Red Skull xuất hiện.

An Thanh

Bạn có thể quan tâm

Walt Disney Phim ảnh