Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dịp 1/6, VNA truyền cảm hứng qua hành trình 'Từ đôi tay đến trái tim'

Với mong muốn truyền cảm hứng sống mãnh liệt và khuyến khích các em nhỏ theo đuổi đam mê, Vietnam Airlines đã trao 2.500 phần quà cho hành khách nhí tại sân bay ngày 1/6.

Vietnam Airlines anh 1
Trong 2 ngày 31/5 và 1/6, VietNam Airlines đã mang đến cho hành khách nhí tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất 2.500 phần quà. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Hành trình Yêu thương 2018 - Từ đôi tay đến trái tim”.
Vietnam Airlines anh 2
Những chú thú bông được làm từ chính bàn tay người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn mang lại nhiều ý nghĩa. Ý tưởng ngộ nghĩnh này lấy tạo hình từ 2 dòng máy bay hiện đại của Vietnam Airlines là Boeing 787 và Airbus A350.
Vietnam Airlines anh 3
Các hành khách nhí xếp thành hàng dài, hào hứng nhận món quà từ hãng hàng không. Nhận thấy ý nghĩa nhân văn từ hoạt động, nhiều phụ huynh cũng tích cực hướng dẫn con mình.
Vietnam Airlines anh 4
Trước đó, Vietnam Airlines đã tổ đồng hành cùng các dự án thiện nguyện như Quỹ Hiểu về trái tim, Quỹ Phẫu thuật nụ cười, Chương trình Newborn Việt Nam…
Vietnam Airlines anh 5
Tiếp nối chương trình “Từ Đôi tay đến Trái tim”, Vietnam Airlines cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ cộng đồng, bảo vệ môi trường, phát triển giáo dục và kết nối văn hoá Việt Nam ra thế giới. 
Vietnam Airlines anh 6
Trong định hướng phát triển, hãng hàng không quốc gia cũng quan tâm và chú trọng đến đối tượng hành khách là trẻ em. Cụ thể, hãng sẽ tổ hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển miễn phí xe nôi, cung cấp miễn phí nôi cho trẻ em dưới 2 tuổi, cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt hay dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình.
Vietnam Airlines anh 7
Năm 2017, Vietnam Airlines đã nâng tỷ lệ vận chuyển hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi từ 10% lên 15% tổng số ghế hành khách trên mỗi chuyến bay khai thác bằng tàu bay Airbus A350 và Boeing 787.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm