Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đinh Y Nhung dự ra mắt sách làm đẹp tại đường sách

Cuốn sách mới của tác giả Charlotte Cho sẽ tiết lộ những bí mật rất đơn giản để có làn da đẹp như người Hàn Quốc.

Nhất dáng nhì da được xem như là tiêu chuẩn muôn đời về vẻ đẹp hình thức của người phụ nữ. Cuốn sách Bí quyết dưỡng da kiểu Hàn Quốc, sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp nhờ chia sẻ những bí mật chăm sóc da mà người Hàn Quốc thường áp dụng.

Đó là thói quen dưỡng da ban ngày, đêm, cách lựa chọn và sử dụng đúng sản phẩm dưỡng ẩm. Đặc biệt, tác giả còn vén màn vẻ đẹp “trang điểm như không trang điểm” mà các cô gái Hàn vẫn áp dụng.

Dinh Y Nhung du ra mat sach lam dep anh 1
Đinh Y Nhung dự ra mắt sách. Ảnh: Huy Sơn.

Tác giả Charlotte Cho đã kết hợp kiến thức chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp với lời khuyên từ các chuyên gia ở Seoul để giải đáp cho bạn những thắc mắc hóc búa nhất, cung cấp giải pháp đối với những vấn đề thường gặp của da. Theo tác giả việc tìm hiểu cách chăm sóc da của người Hàn sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về làn da của mình và cách bạn “đối xử” với nó.

Xuất hiện trong buổi giới thiệu ra mắt sách tại Đường sách TP.HCM, diễn viên Đinh Y Nhung tâm sự: “Khi đi quay phim, làn da của mình chịu ảnh hưởng của nắng mưa, ánh sáng. Quay cận thì những hạt li ti trên khuôn mặt sẽ lộ rõ khiến mình không tự tin lắm".

Vì vậy, nữ diễn viên băn khoăn về việc sử dụng mỹ phẩm thế nào, làm đẹp như thế nào cho đúng, cách làm đẹp có văn hóa ra sao.

Dinh Y Nhung du ra mat sach lam dep anh 2
Đinh Y Nhung xinh đẹp tại sự kiện. Ảnh: Huy Sơn.

Chuyên gia tư vấn Tường Vy chia sẻ: “Cái gì mình cũng phải cho đi thì mình mới được nhận lại. Bởi vậy, nếu muốn đẹp, mình phải cho đi khoảng thời gian trong ngày khoảng 10-15 phút để thực hiện các bước dưỡng da”.  

Đánh giá về cuốn sách, trang TeenVogue cho rằng: "Hãy xem cuốn sách này như một sự chỉ dẫn cụ thể từng bước một để áp dụng cho quy trình chăm sóc da hàng ngày của bạn".

Phụ nữ đẹp khi biết trân trọng giá trị bản thân

Trang Lê – tác giả cuốn sách “Phụ nữ là phải đẹp” – cho rằng vẻ đẹp không do giá trị hiện kim của quần áo quy định, mà đến từ sự trân trọng bản thân, hiểu biết về làm đẹp.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Ban chut cung tot hinh anh

Bẩn chút cũng tốt

0 26

Người lớn không nên quá bao bọc trẻ nhỏ trong vòng tay của mình mà hãy để chúng tự do khám phá thế giới xung quanh. Việc này đem lại nhiều điều tích cực mà bạn không nghĩ tới.