Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dinh thự gần 30 triệu USD của huyền thoại Elvis Presley

Dinh thự nằm trong cộng đồng riêng tư tại Beverly Hills, là khu vực đắt đỏ thứ hai ở Mỹ với giá nhà trung bình hơn 4 triệu USD.

Dinh thu cua Elvis Presley o Beverly Hills anh 1
Dinh thự từng thuộc sở hữu của huyền thoại nhạc rock and roll Elvis Presley, nằm ở giữa ranh giới Beverly Hills và Holmby Hills tại bang California (Mỹ), vừa được bán với giá 29,3 triệu USD. Ảnh: Courtesy Hilton & Hyland.
Dinh thu cua Elvis Presley o Beverly Hills anh 2
Theo Graceland Auctions, Elvis mua căn nhà này vào tháng 12/1970, ba năm trước khi ông và vợ - Priscilla - ly hôn. Sau khi chia tay, bà Priscilla đã sống tại đây cùng con gái tới khi căn nhà được bán vào tháng 7/1975. Ảnh: Getty Images.
Dinh thu cua Elvis Presley o Beverly Hills anh 3
Mức giá 29,3 triệu USD bao gồm cả khu đất rộng hơn 6.000 m2 nơi gia đình Presley sinh sống và khu đất rộng hơn 3.000 m2 cách đó không xa. Ảnh: Business Insider.
Dinh thu cua Elvis Presley o Beverly Hills anh 4
Cả hai khu đất này đều thuộc sở hữu của Paula Kent Meehan - người sáng lập hãng dầu gội đầu Redken Products - cho tới khi bà qua đời năm 2014. Sau đó, hai khu đất được quản lý bởi quỹ thác của bà. Ảnh: Getty Images.
Dinh thu cua Elvis Presley o Beverly Hills anh 5
Căn nhà của Presley trên một trong hai khu đất đã được cải tạo vài lần. Căn nhà chính hiện có 7 phòng ngủ với mặt tiền theo phong cách kiến trúc Tudor - pha trộn giữa phong cách Phục Hưng và Gothic - với cửa sổ đen, cổng vòm và mái nhà cao. Tại đây còn có một sân tennis kết hợp bóng rổ, bể bơi, hai nhà khách và một gara ôtô. Ảnh: Courtesy Hilton & Hyland.
Dinh thu cua Elvis Presley o Beverly Hills anh 6

Trên khu đất còn lại có một hồ cá koi bao quanh một quán trà kiểu Nhật. Ảnh: Courtesy Hilton & Hyland.

Dinh thu cua Elvis Presley o Beverly Hills anh 7
Quán trà có một bàn dài với ghế ngồi xếp xung quanh. Ảnh: Courtesy Hilton & Hyland.
Dinh thu cua Elvis Presley o Beverly Hills anh 8

... và một sân hiên có mái che. Ảnh: Courtesy Hilton & Hyland.

Dinh thu cua Elvis Presley o Beverly Hills anh 9
Chủ mới của căn nhà sẽ được sống trong cộng đồng riêng tư tại Beverly Hills. Theo Business Insider, đây là khu vực đắt đỏ thứ hai tại Mỹ với giá nhà trung bình hơn 4 triệu USD. Ảnh: Getty Images.

Phương Anh

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản Kinh doanh