Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đinh Mạnh Ninh: 'Tôi chọn Hoài Thu'

Bất chấp những ý kiến trái chiều về việc Mỹ Như - Hoài Thu, ai xứng đáng với giải Triển vọng hơn, Đinh Mạnh Ninh vẫn muốn chọn cô gái xinh xắn tới từ đất mỏ Quảng Ninh.

Đinh Mạnh Ninh: 'Tôi chọn Hoài Thu'

Bất chấp những ý kiến trái chiều về việc Mỹ Như - Hoài Thu, ai xứng đáng với giải Triển vọng hơn, Đinh Mạnh Ninh vẫn muốn chọn cô gái xinh xắn tới từ đất mỏ Quảng Ninh.

>>Đinh Mạnh Ninh: 'Biết là xấu cũng không đi thẩm mỹ'
>>Mỹ Tâm ‘cảnh tỉnh’ Đinh Mạnh Ninh

Đinh Mạnh Ninh: 'Tôi chọn Hoài Thu'

- Cảm giác của Ninh sau khi nhận được giải Triển vọng?

- Giải triển vọng là giải thưởng mà mình nghĩ rằng HĐNT cũng như khán giả trao cho người mà họ thấy có thể sẽ có những hướng phát triển tốt cũng như con đường sự nghiệp rộng mở sau này. Đạt được giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với mình. Nó sẽ là động lực cũng như cái đích mà mình hướng tới trong thời gian trước mắt. Hiện tại, mình đang có trong đầu nhiều ý tưởng và đang bắt tay vào thực hiện.

- Thế còn ý kiến cá nhân của Ninh trước những đồn thổi, bàn tán của dư luận về việc ai xứng đáng và không xứng đáng được giải Triển vọng?

- Cá nhân Ninh nghĩ rằng từ xưa tới nay dư luận thì vẫn chỉ dư luận mà thôi. Mỗi người 1 ý kiến, mỗi người 1 đánh giá, nhận xét, quan điểm, tư duy khác nhau sẽ tạo ra những dư luận nhiều chiều. Ninh nghĩ những người như Ninh, như Hoài Thu, chị Mỹ Như, Lương Viết Quang, Minh Chuyên... thì việc cùng nhau vào được đến vòng cuối cũng đã có nghĩa là, ít nhiều đối với HĐNT và khán giá bọn mình cũng đã có chút gì triển vọng rồi (cười).

Đối với Ninh, tất cả các anh chị đã có 1 con đường triển vọng sau này rồi. Hy vọng khán giả, giới chuyên môn và tất cả người yêu nhạc sẽ cổ vũ và ủng hộ bọn mình.

Đinh Mạnh Ninh: 'Tôi chọn Hoài Thu'Đinh Mạnh Ninh: 'Tôi chọn Hoài Thu'

Mỹ Như - Hoài Thu, ai xứng đáng giành giải Triển vọng thứ 2 hơn? Đây là chủ đề gây tranh cãi kéo dài suốt thời gian vừa qua.

- Nếu đặt Mỹ Như và Hoài Thu lên bàn cân, Ninh sẽ chọn ai và tại sao?

- Có lẽ Ninh sẽ chọn Hà Hoài Thu... nếu để đi ăn uống xem phim, xem ca nhạc hay cùng cafe (cười). Mình đùa chút thôi, tất nhiên bởi vì trong và ngoài cuộc thi SMĐH thì Ninh và Thu vẫn là những người bạn rất thân của nhau rồi. Còn từ trong lòng Ninh rất quý chị Mỹ Như, Ninh mong rằng khán giả và bạn bè trong giới sẽ giúp đỡ chị Như để showbiz Việt sẽ có thêm một tài năng, một giọng ca có lửa.

- Dự định tương lai của Ninh như thế nào? Ninh có định tách khỏi nhóm nhạc và bắt đầu con đường solo? Và chuyện Nam tiến để có một chỗ đứng vững chắc hơn trong làng nhạc?

- Trước mắt Ninh vẫn sẽ song song hoạt động cá nhân và nhóm M4U. Ninh sẽ không rời bỏ nhóm cho đến khi nào nhóm ngừng hoạt động. Nếu không có nhóm và các anh em, có lẽ sẽ không có Ninh ngày hôm nay. Vả lại tiếp tục hoạt động với nhóm Ninh cũng sẽ có cơ hội thể hiện thêm những nét cá tính khác trong âm nhạc của mình. Chính vì vậy, việc Nam tiến cũng chưa là 1 dự định gần bởi Ninh đang có kế hoạch xây dựng cho mình 1 ê-kíp chuyên nghiệp ngoài Bắc. Ninh nghĩ rằng đất nước đang phát triển nhanh chóng, đi kèm với đó là sự tiện lợi của giao thông. Việc ở Nam hay ở Bắc không quan trọng mà chuyện quan trọng nhất là việc mình ở đâu trong lòng khan giả. Có khán giả, tức là mình đã có sân khấu lớn nhất để hát rồi.

Đinh Mạnh Ninh: 'Tôi chọn Hoài Thu'

- Trong làng giải trí Việt hiện tại, không phải không có hiện tượng nam ca sĩ cặp kè với đại gia – kể cả đồng giới, với hy vọng tìm một chỗ dựa mà vươn lên trong sự nghiệp. Ninh đã bao giờ nhận được một lời đề nghị kiểu đó chưa? Và Ninh xử lý ra sao?

- Thú thật là mình chưa có nhận được lời đề nghị nào như thế cả (cười). Và kể cả có 1 lời đề nghị như thế thì mình vẫn sẽ muốn đi bằng đôi chân mình hơn. Ninh đã, đang và sẽ cố gắng dùng âm nhạc để khắc phục tất cả những yếu điểm của mình. Vì bản thân Ninh nhận ra rằng mình không có ngoại hình đẹp, không có nhiều tiền đầu tư… Các cụ cũng đã dạy rồi, cái gì do bàn tay mình làm ra đều quý giá cả. Ninh thì rất thích những thứ quý giá, mà may mắn là Ninh còn đủ hai bàn tay, lại có thêm cả cái đầu nữa (cười).

- Còn chuyện “nhắm mắt đưa chân” chấp nhận cặp với một đại gia mê tiếng hát của mình để tìm kiếm những cơ hội trong tương lai?

- Sẽ là tốt hơn nếu có những người nhiệt tình giúp đỡ mình trong suốt quãng đường sự nghiệp. Nhưng chỉ là chuyện hợp tác trong nghệ thuật và công việc chứ chắc chắn sẽ không có gì đi lệch ra khỏi tư tưởng đó nhé.

Đinh Mạnh Ninh: 'Tôi chọn Hoài Thu'
Đinh Mạnh Ninh: 'Tôi chọn Hoài Thu'

Đinh Mạnh Ninh khẳng định sẽ dùng âm nhạc để khắc phục những điểm yếu của mình.

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm