Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương thắt chặt an ninh thế nào?

Chiều 24/8, an ninh tại nơi tổ chức lễ đính hôn của cặp diễn viên được thắt chặt ở mức cao. Các bảo vệ phong tỏa vùng xung quanh resort, người ngoài vào bị đuổi.

Theo ghi nhận của Zing.vn, sáng 24/8, không gian nơi tổ chức lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang vẫn mở cửa đón khách bình thường. Nơi đây chủ yếu đón khách nước ngoài và tôn trọng không gian yên tĩnh, riêng tư của khách nghỉ dưỡng.

Gia đình Nhã Phương và Trường Giang thuê 4 villa thuộc resort này cho người thân nghỉ ngơi. Vào chiều 24/8, lực lượng bảo vệ tại khu vực nói trên đã thắt chặt an ninh quyết liệt nhằm đảm bảo lễ đính hôn diễn ra thuận lợi.

Sau đây là một số biểu hiện thắt chặt an ninh chiều 24/8:

1. Người lạ bị hạn chế vào:

nha phuong truong giang anh 1
Khách từ ngoài vào bị bảo vệ mời khỏi vị trí sau khi để lộ máy ảnh.

Người ngoài bị hạn chế ra vào không gian sảnh và bên trong resort, trong khi vào buổi sáng, khu vực này vẫn nhộn nhịp khách đến và đi.

Khi một số vị khách lạ ngồi gần khu vực bể bơi xuất hiện với máy ảnh trên tay, họ đã bị bảo vệ mời ra khỏi khu vực này và nhắc nhở: "Xin lỗi, không được chụp ảnh".

2. Khách thuê không được ra bờ biển vào thời gian diễn ra lễ đính hôn:

Theo một vị khách muốn thuê phòng tại địa điểm trên vào ngày 24/8, phía quản lý cho biết họ sẽ không được quyền đi ra bờ biển trong toàn bộ thời gian diễn ra lễ đính hôn (dự kiến từ 18h30 đến 21h30).

Chỉ có khách mời của lễ đính hôn và gia chủ cùng các nhân viên tổ chức, phục vụ được có mặt trên bãi biển. Nhận lời than phiền từ khách, quản lý thể hiện sự ái ngại và giải thích vì "lý do truyền thông". 

3. Phong tỏa khách ở các khu vực gần sân khấu lễ đính hôn:

Theo ghi nhận của Zing.vn, quầy bar gần sân khấu tổ chức lễ đính hôn cũng đã bị đóng cửa để hạn chế khách nhòm ngó. Bảo vệ cũng căng các tấm băng chắn người qua lại ở một số vị trí. 

nha phuong truong giang anh 2
Các khu vực khá đông vui vào buổi sáng, đến buổi chiều đã được phong tỏa, trở nên vắng vẻ.

4. Nhân viên không được phép dùng điện thoại và máy ảnh:

Thiết bị liên lạc của các nhân viên và quản lý trong sự kiện này là bộ đàm. Theo nguồn tin của Zing.vn, nhiều khả năng các khách mời và nhóm chụp ảnh cũng được khuyến cáo không dùng điện thoại và máy ảnh khi tham gia sự kiện.

5. Không gian quanh tiệc được khuyến cáo "nguy hiểm, cấm vào":

Bên cạnh việc thắt chặt an ninh trong không gian resort, khu vực ngoài bãi biển cũng được ban tổ chức khuyến cáo không nên lại gần vì xung quanh khá hiểm trở và hoang vắng.

nha phuong truong giang anh 3
Bảo vệ được cắt cử giám sát nhiều khu vực trong resort.

6. Nhân vật chính vẫn chưa xuất hiện:

Sáng 24/8, Bích Trâm - chị gái Nhã Phương - xuất hiện trong khuôn viên resort. Cô mặc váy trắng và trông vui vẻ, rạng rỡ trước sự kiện trọng đại của em gái.

Mặc dù vậy, 2 nhân vật chính là Trường Giang và Nhã Phương chưa xuất hiện bên ngoài các villa mà gia đình hai bên thuê để ở. Điều này khiến nhiều người cho rằng đôi tình nhân muốn có không gian riêng tư trước lễ đính hôn.

Không gian lễ đính hôn trên bờ biển của Trường Giang - Nhã Phương

Lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương được tổ chức ngoài trời, ngay sát bờ biển. Cặp sao còn thuê 4 villa ở resort hạng sang để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Lễ đính hôn của Trường Giang, Nhã Phương được bảo vệ nghiêm ngặt

Mọi công việc chuẩn bị cho lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương đang được hoàn tất. Tuy nhiên, phía hai diễn viên vẫn giữ kín thông tin.
Mi Ly - Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí