Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Định hình phong cách thời trang cùng Đỗ Hoài Phương Store

Tại Đỗ Hoài Phương Store, các bạn gái có thể tìm thấy những trang phục thời thượng, đa dạng và phù hợp với phong cách.

Phong cách thời trang tạo nên vẻ đặc biệt và quyến rũ riêng của mỗi bạn gái. Nếu chọn sai phong cách hoặc quần áo không phù hợp, các nàng sẽ khó lòng tôn lên những ưu điểm ngoại hình của mình.

Nhạy bén với xu hướng và có gu thẩm mỹ tốt, cô chủ của Đỗ Hoài Phương Store đã biến cửa hàng của mình thành điểm đến tin cậy để các bạn trẻ lựa chọn trang phục và định hình phong cách riêng.

Do Hoai Phuong Store anh 1

Cửa hàng cung cấp đa dạng phong cách trang phục cho các nàng lựa chọn.

Đến đây, ngoài việc được thử và lựa chọn những mẫu quần áo thời thượng, hợp xu hướng, các bạn trẻ còn được tư vấn miễn phí để tìm ra phong cách phù hợp với bản thân. Đây cũng chính là điểm giúp Đỗ Hoài Phương Store trở thành nơi mua sắm yêu thích của nhiều người.

Thế mạnh của cửa hàng này còn nằm ở yếu tố giá cả. Hiểu rằng thời trang thay đổi rất nhanh và các bạn gái có xu hướng mua sắm liên tục để thỏa mãn nhu cầu mặc đẹp mỗi ngày, Đỗ Hoài Phương Store luôn tìm cách tối ưu giá bán mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm. Nhờ đó, các cô nàng có thể sắm thêm nhiều món đồ, đa dạng hóa phong cách với trang phục mới mà không tốn nhiều chi phí.

Do Hoai Phuong Store anh 2

Cửa hàng thường xuyên đăng tải các mẫu trang phục và cách kết hợp mới lạ.

Cô chủ cửa hàng chia sẻ: “Người đẹp vì lụa. Tôi hy vọng các bạn gái sẽ trở thành một fashionista trong khả năng của mình. Việc cảm thấy mình xinh đẹp sẽ tạo ra nguồn năng lượng vui tươi, tích cực cho mỗi người”.

Trong tương lai, Đỗ Hoài Phương Store hướng tới mở rộng về cả quy mô, sản phẩm và đội ngũ nhân sự, với mong muốn thương hiệu tiếp cận được với nhiều người hơn nữa. Chủ cửa hàng cho biết sẽ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, đồng thời tinh gọn khâu quản lý, đào tạo thêm cho bộ phận tư vấn. Tất cả nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt cho mọi bạn nữ khi đến cửa hàng.

Bạn đọc xem thêm thông tin về cửa hàng tại fanpage: Đỗ Hoài Phương Store.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm