Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dinh dưỡng Herbalife đồng hành cùng các VĐV đạt thành tích cao

Với sự hỗ trợ dinh dưỡng từ Herbalife, nhiều vận động viên Việt Nam đã đạt huy chương vàng tại Á vận hội và Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á 2018.

Gần đây, tại Hà Nội và TP.HCM, Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp báo Thể thao Việt Nam tổ chức bình chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu tiêu biểu năm 2018, với sự bình chọn từ các phóng viên, BTV thể thao cả nước.

Herbalife Nutrition anh 1
Bùi Thị Thu Thảo là một trong những vận động viên được Herbalife tài trợ dinh dưỡng dài hạn. Cô thi đấu thăng hoa và giành huy chương vàng tại ASIAD 2018.

Với 700 điểm, nữ vận động viên điền kinh Bùi Thị Thu Thảo đã đứng đầu 10 vận động viên tiêu biểu toàn quốc, vượt qua cầu thủ Nguyễn Quang Hải gần 100 điểm. Theo giới chuyên môn, kết quả này không bất ngờ, bởi cô đoạt huy chương vàng nhảy xa ở Asiad 2018 - tấm huy chương vàng đầu tiên của điền kinh Việt Nam trong lịch sử dự Á vận hội.

Ở hạng mục VÐV thể thao người khuyết tật xuất sắc năm 2018, VÐV Võ Thanh Tùng (bơi) đứng đầu với 385 điểm. Đứng thứ hai là vận động viên Nguyễn Bình An (cử tạ) đạt 276 điểm. Các vị trí tiếp theo là Đặng Thị Linh Phượng (cử tạ), Nguyễn Thành Trung (bơi) và Nguyễn Thị Mỹ Linh (cờ vua). Riêng Võ Thanh Tùng đoạt HCV nội dung 50 m bơi ngửa nam - hạng thương tật S5, đồng thời phá kỷ lục Asiad với thành tích 38 giây 50.

Võ Thanh Tùng, Bùi Thị Thu Thảo, Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Bình An hay Đặng Thị Linh Phương... đều được đầu tư nhiều mặt, trong đó có yếu tố thể lực - bài toán khó của thể thao nước nhà nhiều năm qua.

Để đạt được thành tích tốt khi thi đấu, cùng với lịch luyện lập nghiêm túc, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng mà vận động viên luôn đặc biệt quan tâm. Nguồn dinh dưỡng tốt sẽ giúp vận động viên tăng cường thể lực, giúp tập luyện hiệu quả và thi đấu thăng hoa.

Vận động viên Bùi Thị Thu Thảo nhấn mạnh: “Đoạt huy chương vàng ASIAD 2018 và được vinh danh vận động viên tiêu biểu năm 2018 là kết quả của một quá trình và công sức của tập thể. Chắc chắn một mình tôi không thể đem về vinh quang cho tổ quốc. Bên cạnh đó, nhờ được các HLV quan tâm, chuyên gia nước ngoài chỉ bảo và nhận hỗ trợ dinh dưỡng từ các thương hiệu lớn..., tôi đã chuẩn bị tốt thể lực và tâm lý để bước vào tranh tài”.

Trong nhiều năm qua, thương hiệu dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã song hành với thể thao. Vận động viên khuyết tật Võ Thanh Tùng cho biết sự hỗ trợ của ban ngành và Herbalife là nguồn động viên tinh thần không nhỏ để anh cùng các đồng đội có thêm động lực thi đấu.

Herbalife Nutrition anh 2
Võ Thanh Tùng là niềm tự hào trên “đường đua xanh” của Việt Nam.

Herbalife là một trong những doanh nghiệp đồng hành với đoàn thể thao Việt Nam nhiều năm qua. Doanh nghiệp đã chăm lo, tư vấn, hỗ trợ dinh dưỡng từ trước, trong và sau mỗi cuộc tranh tài, giúp các vận động viên có được trạng thái thể lực sung mãn, tinh thần thi đấu tốt. Hiện Herbalife tài trợ dinh dưỡng dài hạn cho nhiều vận động viên như Bùi Thị Thu Thảo (điền kinh), Võ Thanh Tùng (bơi), Nguyễn Bình An (cử tạ), Đặng Thị Linh Phượng (cử tạ) hay Nguyễn Thành Trung (bơi)…

“Thành công trên phương diện cá nhân và thành tích mang về cho đoàn thể thao Việt Nam là trái ngọt từ kế hoạch đầu tư bài bản. Năm 2018 khép lại với nhiều điểm sáng của thể thao Việt Nam, cho thấy bước đi và sự đầu tư lâu dài cho các vận động viên là lộ trình đúng đắn, hiệu quả", đại diện Herbalife chia sẻ.

Ngày 19/1/2018, các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife Nutrition nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp các sản phẩm Herbalife đăng ký tham gia xét chọn và được trao giải. Ngoài ra, thương hiệu dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition còn được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao giải Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam trong hai năm liên tiếp (2017-2018) và Top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực Dịch vụ - Thương mại năm 2018.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm