Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đình chỉ xét xử vụ Linh Nga bị chồng cũ kiện giành quyền nuôi con

Phía nguyên đơn dù được tống đạt hợp lệ nhưng đã vắng mặt trong cả ba lần tòa phúc thẩm mở phiên xử. Từ đó, HĐXX quyết định đình chỉ xét xử vụ án.

Ngày 20/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án dân sự tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Khánh Trọng và bị đơn là bà Đặng Linh Nga (diễn viên múa Linh Nga).

Đây là lần thứ ba vụ án này được đưa ra xét xử phúc thẩm. Tuy nhiên, phía nguyên đơn đều vắng mặt trong những lần mở phiên toà. Từ đó, HĐXX quyết định đình chỉ xét xử vụ án, giữ nguyên bản án sơ thẩm. Theo đó, bà Nga được quyền trực tiếp nuôi con.

Dien vien mua Linh Nga anh 1
Diễn viên múa Linh Nga. Ảnh: Milor Trần.

Trước đó, ngày 30/9/2015, TAND quận 3 (TP. HCM) đã giải quyết ly hôn cho Linh Nga và ông Trọng. Hai bên tự nguyện thỏa thuận bà Nga trực tiếp nuôi con gái chung là cháu Nguyễn Khánh Linh Ly (5 tuổi). Theo đó, ông Trọng có trách nhiệm cấp dưỡng 7 triệu đồng/tháng để nuôi con.

Tuy nhiên, ông Trọng sau đó đã kiện bà Nga ra tòa để giành quyền nuôi con. TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn.

Theo đơn khởi kiện, nguyên đơn trình bày mặc dù đã thỏa thuận giao con cho vợ nuôi dưỡng nhưng ông Trọng phát hiện con gái không được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Chồng cũ của diễn viên múa cho biết, Linh Nga tuy đủ điều kiện nhưng vì nhiều lý do đã thường xuyên vắng nhà nên không đủ thời gian để đảm bảo việc nuôi con.

Trong khi đó, ông Trọng cho rằng bản thân có đủ điều kiện về thu nhập, thời gian để nuôi dạy con tốt. Từ đó, ông đã kiện vợ cũ ra tòa để yêu cầu thay đổi quyền trực tiếp nuôi con.

Về phía Đặng Linh Nga, bà cho rằng mình đã chăm sóc, nuôi dưỡng con gái với trách nhiệm của một người mẹ. Bé Ly (đã đổi tên) được học tập tại trường mầm non quốc tế, học năng khiếu múa.

Theo kết quả kiểm tra, bé Ly phát triển tốt về thể chất, tinh thần, đạo đức. Bà Nga cho biết có căn hộ cao cấp và đầy đủ tiện nghi, có thu nhập hàng tháng ổn định nên có đủ điều kiện tốt nhất cho con.

Theo một số nhân chứng là tài xế, người giúp việc và hàng xóm của bà Nga thì bà này rất chu đáo và khoa học trong việc chăm sóc, nuôi dạy con. Họ cho rằng "chim công làng múa" là một người mẹ tốt, có trách nhiệm, biết yêu thương và dành thời gian cho con.

Chim công làng múa Linh Nga: Cuộc sống hào nhoáng, tình duyên lận đận

Nữ diễn viên Linh Nga đang bị chồng cũ kiện đòi quyền nuôi con. “Chim công làng múa” luôn rất kín tiếng về chuyện tình yêu lận đận của chị.

Linh Nga và con gái diễn ở show thời trang giữa tin bị chồng cũ kiện

Tối 19/11, người đẹp Linh Nga và siêu mẫu Minh Tú trình diễn áo dài trong bộ sưu tập "Bóng Hình" của NTK Hoàng Diệu.


Kỳ Hoa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật