Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đình chỉ trưởng công an thị trấn 'ăn vụng' trong nhà nghỉ

Ông Trịnh Quang Hạnh - Trưởng công an thị trấn Thường Xuân (Thanh Hóa) bị bắt quả tang thân mật với nữ hàng xóm mới bỏ chồng trong nhà nghỉ. Ông này đã có vợ và ba con.

Sáng 13/8, ông Lò Xuân Thành, Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Trịnh Quang Hạnh, Trưởng công an thị trấn về hành vi Quan hệ trai gái bất chính.

Tối 18/7, anh Dũng thấy vợ cũ là chị Ngọc điều khiển xe máy rời khỏi nhà. Anh bám theo và phát hiện chị này vào một nhà nghỉ trên địa bàn. Đến 20h, anh Dũng mở cửa xông vào một phòng nghỉ thì phát hiện vợ cùng ông Hạnh đang nằm trên giường không mặc quần áo.

Hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc giằng co, ông Hạnh bỏ chạy ra ngoài để lại quần áo và công cụ hỗ trợ của công an. Sự việc sau đó được công an thị trấn đến bảo vệ trật tự và lập biên bản.

Trong bản tường trình gửi Thường trực Đảng ủy, Thường trực UBND thị trấn Thường Xuân, ông Hạnh thừa nhận, hôm đó có hẹn với chị Ngọc đến nhà nghỉ.

"Chúng tôi vào phòng nói chuyện tâm sự thì có phát sinh nhu cầu bản thân. 5 phút sau thì nghe tiếng động lớn, cánh cửa phòng bật tung và một người đàn ông tên Dũng chồng cũ cô Ngọc lao vào đánh tôi và cô ấy" - ông Hạnh viết trong bản tường trình.

Công an thị trấn Thường Xuân cho biết, chị Ngọc và anh Dũng có hai con chung nhưng ly hôn từ tháng 6. Dù có mâu thuẫn nhưng hai người vẫn sống chung nhà.

Gia đình ông Hạnh với chị Ngọc là hàng xóm. Ông này đã có vợ và 3 con. Ngoài giữ chức vụ Trưởng công an thị trấn, ông Hạnh còn là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy viên UBND và là đại biểu HĐND thị trấn Thường Xuân nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân ông Cầm Bá Xuân khẳng định, vụ việc sẽ được xử lý nghiêm, không bao che.

* Tên một số nhân vật được thay đổi.

 

 

Quỳnh An

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Pháp luật