Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Đình chỉ tài xế, phụ xe buýt bị tố đánh người

Công ty vận tải Newway đã đình chỉ tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B bị tố đánh một đàn ông đi xe máy trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội).

Tối 20/10, một số tài khoản Facebook đăng bài tố tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B sử dụng tuýp sắt và mũ bảo hiểm hành hung một người đi xe máy trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội).

Tai xe va phu xe buyt danh dan anh 1
Hình ảnh tài xế và phụ xe bị người dân chụp lại. Ảnh: Oto+.

Theo người dân, nguyên nhân vụ việc do xe buýt đi chiếm trọn làn xe máy rồi bấm còi inh ỏi đòi nhường đường, một người đàn ông điều khiển xe máy Air Blade bức xúc ngoái lại yêu cầu tài xế xe buýt đi đúng làn thì bị đánh.

Trong bản tường trình, tài xế và phụ xe buýt phủ nhận việc đánh người đi xe máy. Hai nhân viên xe buýt cho biết thời điểm đó gặp một vụ tai nạn trên cầu và đi vào làn trong.

Di chuyển thêm một đoạn thì thấy người đi xe máy Airblade bị hai người đi trên một taxi dùng tuýp sắt và mũ bảo hiểm đánh nên xuống can ngăn và bị hiểu lầm. Phụ xe buýt còn cho biết tài xế xe máy nồng nặc mùi rượu.

Lãnh đạo Công ty vận tải Newway đã tạm đình chỉ tài xế và phụ xe để tiếp tục xác minh thông tin.

Tai xe va phu xe buyt danh dan anh 2
Cầu Vĩnh Tuy nối liền quận Hai Bà Trưng và quận Long Biên (Hà Nội). Ảnh: Google Maps.

Nhắc nhở chửi bậy, nữ phụ xe bị 4 thanh niên hành hung

Thấy 4 thanh niên nói tục, chửi bậy, nữ phụ xe nhắc nhở thì bị nhóm này đánh phải nhập viện.Hải Nam

Bạn có thể quan tâm