Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đình chỉ một cán bộ ở Hải Dương vì lơ là phòng chống Covid-19

Ông P.M.H bị đình chỉ công tác vì lơ là, thiếu trách nhiệm, không báo cáo để xử lý kịp thời tình trạng mất nước sinh hoạt, gây mất vệ sinh tại khu cách ly.

Chủ tịch UBND TP Hải Dương Trần Hồ Đăng vừa đình chỉ công tác đối với ông P.M.H., cán bộ phụ trách công tác phòng chống Covid-19 tại khu cách ly Trường mầm non xã Liên Hồng.

Ngoài ra, ông P.M.H bị lãnh đạo TP phê bình vì lơ là, thiếu trách nhiệm, không báo cáo để khắc phục, xử lý kịp thời tình trạng mất nước sinh hoạt, gây mất vệ sinh, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh và ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong khu cách ly.

Trước đó, rạng sáng 21/5, khu cách ly trường Mầm non xã Liên Hồng bị mất nước sinh hoạt. Tình trạng này được phản ánh sớm nhưng ban quản lý khu cách ly tập trung, trực tiếp là ông P.M.H không báo cáo để xử lý kịp thời. Chiều muộn hôm đó, tình trạng mất nước sinh hoạt trong khu cách ly mới được khắc phục.

Trường Mầm non xã Liên Hồng hiện có trên 100 người dân thuộc diện cách ly y tế tập trung.

Sáng 23/5, gần 4.000 cử tri thuộc các khu cách ly tập trung, khu vực phong tỏa của TP Hải Dương đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Việc tổ chức bầu cử cho những người có nguy cơ cao đã được thực hiện theo đúng quy trình phòng chống dịch...

Nam sinh trường VinSchool mắc Covid-19 không có yếu tố dịch tễ

N.V.C., 11 tuổi, cư trú tại tòa Park 11 Times City nhiễm nCoV, chưa từng đến các khu vực có dịch ở Hà Nội cũng như không đi các địa phương khác.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

https://tienphong.vn/dinh-chi-thieu-ta-o-hai-duong-vi-lo-la-phong-chong-covid-19-post1339308.tpo

Theo Nguyễn Hoàn/ Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm