Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đình chỉ hoạt động nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

Ngày 9/9, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh ban hành quyết định về việc đình chỉ hoạt động một số đơn vị kinh doanh dịch vụ tư vấn du học trên địa bàn tỉnh.

Các đơn vị bị đình chỉ hoạt động gồm: Văn phòng Công ty TNHH tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung tại Hà Tĩnh có trụ sở tại 162, đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh; Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa Cương tại xóm Tân Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh; Công ty Cổ phần hợp tác và đào tạo nhân lực Việt Nam tại số 429, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Đức Thuận Thị xã Hồng Lĩnh; Công ty TNHH thương mại dịch vụ OYO Việt Nam, tại ngõ 50, đường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh.

Dinh chi tu van du hoc anh 1
Hết thời hạn đình chỉ, nếu đơn vị không báo cáo việc khắc phục các sai phạm sở GD&ĐT sẽ tiến hành thu hồi giấy phép hoạt động trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Infonet.

Các đơn vị này bị đình chỉ hoạt động do vi phạm Khoản 2, Điều 107 của Nghị định 46/2017/NĐ-CP và không thực hiện báo cáo định kỳ theo quy định.

Thời gian đình chỉ đến hết ngày 10/11/2019.

Trong thời gian đình chỉ, các đơn vị không được phép tổ chức các hoạt động liên quan đến lĩnh vực tư vấn du học trên địa bàn Hà Tĩnh và có trách nhiệm giải quyết tất cả các quyền lợi hợp pháp của người được tư vấn và người lao động theo quy định của pháp luật.

Hết thời hạn đình chỉ, nếu đơn vị không báo cáo việc khắc phục các sai phạm, Sở GD&DT Hà Tĩnh tiến hành thủ tục thu hồi giấy phép các hoạt động tư vấn du học trên địa bàn tỉnh.

Du học sinh Trung Quốc trước nguy cơ trở thành con nghiện cờ bạc

Cuộc sống tự do khi chưa trưởng thành và nỗi cô đơn khiến không ít sinh viên Trung Quốc tìm đến cờ bạc và trở thành con nợ của các phòng casino ở Anh.


https://infonet.vn/ha-tinh-dinh-chi-hoat-dong-nhieu-don-vi-kinh-doanh-dich-vu-tu-van-du-hoc-post312658.info

Theo Đình Sơn / Infonet

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục