Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đình chỉ công tác hiệu trưởng bị tố sàm sỡ nữ sinh

Sau khi công an thụ lý điều tra vụ gia đình nữ sinh tố cáo con gái của họ bị thầy hiệu trưởng sàm sỡ, ngành giáo dục Bạc Liêu đã đình chỉ công tác đối với ông Thành.

Ngày 6/5, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phước Long (Bạc Liêu) xác nhận, đơn vị này đã triển khai quyết định đình chỉ công tác một tháng đối với ông Thành - hiệu trưởng một trường tiểu học ở Vĩnh Phú Đông.

Trong thời gian này, ông Thành cũng bị tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng.

"Vài ngày trước, Phòng GD&ĐT và Công an huyện nhận được đơn tố cáo của phụ huynh xã Vĩnh Phú Đông. Họ cho rằng, con gái của mình bị thầy hiệu trưởng ôm và có những hành động kỳ lạ ở vùng nhạy cảm. Phòng vừa họp với UBND huyện và được chỉ đạo đình chỉ công tác ông Thành", lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phước Long nói.

hieu truong bi to sam so nu sinh anh 1
Ảnh minh họa.

Thượng tá Châu Quốc Huy - Trưởng công an huyện Phước Long cho biết, đơn vị đã tiếp nhận tin báo vụ việc liên quan ông Thành.

"Chúng tôi đang điều tra nên chưa có thông tin chính thức. Đây là uy tín của cả thầy lẫn trò nên công an xác minh rõ ràng, thận trọng", ông Huy khẳng định.

Tên nhân vật đã thay đổi.

Nữ sinh đăng Facebook tố thầy dạy thêm sàm sỡ

Nữ sinh lớp 8 về kể lại với mẹ bị giáo viên dạy thêm "sờ soạng", nhưng mẹ của em không tin. Bức xúc, em nhờ bạn ngồi phía sau chụp lại hình, đăng Facebook.

 

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục