Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đình chỉ công tác chủ tịch xã lơ là phòng dịch

Là trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 nhưng ông Thanh lơ là trong công tác quản lý, khiến địa phương bùng phát dịch.

Chiều 11/8, Ban Thường vụ Thị ủy Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, quyết định đình chỉ công tác đối với ông Trần Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hải.

Ông Hoàng Văn Hưởng, Phó bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Hải, được Thị ủy Vĩnh Châu phân công làm Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Vĩnh Hải thay ông Thanh. Ông Sóc Đồng, Phó chủ tịch UBND Vĩnh Hải, được giao phụ trách UBND xã đến khi có thông báo mới.

Chu tich xa bi dinh chi cong tac anh 1

Chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại xã Vĩnh Hải. Ảnh: Nhật Tân.

Nói với Zing, ông Ngô Hùng, Bí thư Thị ủy Vĩnh Châu, cho biết ông Thanh là người đứng đầu chính quyền xã Vĩnh Hải nhưng lơ là trong phòng chống dịch Covid-19. Việc quản lý địa bàn không chặt khiến địa phương này bùng phát dịch bệnh với 131 F0.

Ngày 11/8, tỉnh Sóc Trăng ghi nhận 32 ca bệnh mới, nâng tổng F0 ở đây lên 487 trường hợp. Trong đó, thị xã Vĩnh Châu có 183 ca, huyện Mỹ Xuyên có 61 ca, thị xã Ngã Năm có 50 ca…

Tổng số F0 được điều trị khỏi bệnh tại Sóc Trăng trong đợt dịch thứ 4 là 99 người.

Đình chỉ phó chủ tịch xã sau vụ 20 người dự đám tang con gái của F0

Ông Nguyễn Tấn Tài, Phó chủ tịch xã Thuận Hưng, bị tạm đình chỉ do lơ là việc phòng chống dịch Covid-19.

Cập nhật tình hình Covid-19 (từ 29/4/2021)

Xem chi tiết
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm