Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đình chỉ công tác 2 lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị đánh nhau

Mâu thuẫn khi xem điện thoại của nhau, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc đã lao vào ẩu đả với cấp dưới tại trụ sở làm việc.

Chiều 21/6, ông Lê Hoàng Phụng, Bí thư Thành ủy TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Giám đốc và Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc sau vụ ẩu đả trong giờ làm việc.

"Ban thường vụ Thành ủy thống nhất giao ông Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, tạm thời điều hành công việc của Trung tâm bồi dưỡng chính trị. Ban thường vụ đã yêu cầu Ủy ban kiểm tra làm rõ trách nhiệm của những cá nhân liên quan. Hiện nguyên nhân vụ việc chưa được xác định. Tuy nhiên, liên quan đến đạo đức cán bộ thì sẽ xử lý theo quy định”, ông Phụng nhấn mạnh. 

Trước đó, chiều 16/6, ông Lê Xuân Nhuận (Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc), Lê Văn Khoa (phó giám đốc) và bà Nguyễn Thị Ngọc Tố (Kế toán Trường tiểu học Lê Văn Tám, TP Bảo Lộc) gặp nhau ở văn phòng trung tâm.

Sau khi xem nội dung trên điện thoại ông Khoa thì giám đốc và phó giám đốc xảy ra mâu thuẫn. Tại đây, vị giám đốc bị cho đã đánh ông Khoa nên người này cùng bà Tố đánh lại. Sau khi xảy ra sự việc, Công an phường 1, TP Bảo Lộc, đã lập biên bản.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Văn Khoa, Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc, cho biết mình chỉ là người can ông Nhuận và bà Tố đánh nhau.

Theo ông Khoa, khoảng 13h50 ngày 16/6, ông đang ngồi trong phòng làm việc thì nghe tiếng kêu cứu tại phòng của ông giám đốc.

"Khi tôi đến thì ông Nhuận và cô Tố đang ôm nhau, giằn co rất quyết liệt. Tôi vào can ngăn thì ông Nhuận đánh tôi. Tôi gọi những người xung quanh vào giúp nhưng do có hàng rào nên mọi người đứng nhìn và không vào cơ quan được", ông Khoa kể.

Theo ông Khoa, sau khi xảy ra sự việc, công an phường 1 đã đến lập biên bản vụ việc. "Trong quá trình can ngăn, tôi có nghe cô Tố nói mâu thuẫn với ông Nhuận chứ không liên quan đến mình. Tôi chỉ là người can ngăn", ông Khoa nói thêm.

Phóng viên đã liên lạc với cô Nguyễn Thị Ngọc Tố để tìm hiểu thêm thông tin nhưng người này không bắt máy.

Giam doc danh nhau voi cap duoi anh 1
Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

'Sếp' Sở Tài nguyên đánh nhau chảy máu mũi vì không phối hợp mời bia

Sau khi đi công tác trở về, hai "sếp" của Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum đánh nhau tới tấp trên xe, thậm chí còn kéo đến nhà đập phá, dọa giết gây ồn náo khu dân cư.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm