Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đình chỉ cô giáo bị tố đánh bầm mặt bé 16 tháng tuổi

Bà Lê Thị Thanh Nga, Hiệu trưởng cơ sở mầm non Ánh Sao (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, đã đình chỉ cô giáo Bùi Thị Lương ngay sau khi gia đình tố cô giáo đánh bầm mặt bé gái.

Fanpge cơ sở mầm non tư thục Ánh Sao cũng công bố thư xin lỗi của bà Thanh Nga: “Chủ cơ sở và giáo viên mầm non tư thục Ánh Sao chân thành gửi lời xin lỗi gia đình cháu Phương và phụ huynh.

Ngày 26/5 cô giáo Bùi Thị Lương - giáo viên phụ trách lớp Sao Kim của cơ sở mầm non tư thục Ánh Sao (số 199, tổ 5, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông) đã không làm tròn trách nhiệm của giáo viên đứng lớp đối với cháu Nguyễn Nhã Phương, là học sinh của cơ sở.

Chủ cơ sở và giáo viên chân thành gửi lời xin lỗi gia đình cháu Nguyễn Nhã Phương và các bậc phụ huynh vì sự việc trên. Cô giáo Bùi Thị Lương vô cùng hối hận và mong nhận được tấm lòng bao dung của gia đình cháu. Đây là bài học sâu sắc và thấm thía cho cô giáo Bùi Thị Lương và cơ sở”.

Co giao bi to danh bam mat tre anh 1
Em bé 16 tháng bị gia đình tố cáo cô giáo có hành vi tát. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Xác nhận điều này, bà Nga cho biết, cô Lương mới về trường được 5 tháng nay, trước đó, trường chưa từng xảy ra sự việc.

Nữ hiệu trưởng đã cùng giáo viên đứng lớp đến gia đình bé thăm hỏi và gửi lời xin lỗi tới gia đình. Bố mẹ nạn nhân đã chấp nhận lời xin lỗi và đồng ý giải quyết theo hướng tình cảm.

Trên fanpage của trường, bà Nga cũng bày tỏ: “Tôi không bao biện cho sự quản lý thiếu chặt chẽ của mình, cái giá mà cơ sở và cô giáo phải trả không chỉ là dư luận xã hội, mà còn là sự đau đớn về tinh thần khi kéo theo bao người cùng khổ với mình: người thân, cơ quan chức năng, các bậc phụ huynh khác”.

Trước đó, chị Vũ Thị Dung - người đăng tải thông tin bé gái 16 tháng tuổi bầm tím mặt lên Facebook - cho biết, chiều 26/5, gia đình đón bé tại trường mầm non tư thục Ánh Sao và thấy con hoảng sợ, má in hình bàn tay. Gia đình khẳng định, cô giáo đã tát cháu bé.

Tuy nhiên, cô Lương không thừa nhận đã đánh bé đến mức bầm má mà cho rằng bé bị ngã.

Ông Đặng Trần Đức, Phó chủ tịch phường Kiến Hưng thông tin, UBND phường đã làm việc với những bên liên quan về công tác trông giữ trẻ tại trường mầm non tư thục Ánh Sao - nơi bị gia đình tố cô giáo đánh bầm mặt bé gái 16 tháng tuổi. Cơ quan công an đang điều tra vụ việc.

Công an điều tra vụ gia đình tố cô giáo tát bé gái bầm mặt

Lãnh đạo UBND phường Kiến Hưng (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết tạm đình chỉ cơ sở mầm non Ánh Sao để công an điều tra việc gia đình tố bé 16 tháng bị cô giáo đánh bầm mặt.


Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm