Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Điều trị răng hô bằng phương pháp phẫu thuật

Hàm răng không đẹp do bị hô khiến nhiều người rất ngại giao tiếp. Sự tự tin chỉ trở lại sau khi họ đã điều trị đúng cách và lấy lại nụ cười rạng rỡ.

Anh Tùng (sống tại TP.HCM) chia sẻ: "Do từ nhỏ có thói quen đẩy lưỡi và không được sửa tật xấu này sớm, đến khi các răng vĩnh viễn đã mọc hoàn thiện, tôi có một hàm răng hô". Hàm răng không đẹp này khiến anh rất thiếu tự tin khi tiếp xúc với người khác. Cả công việc lẫn chuyện tình cảm đều gặp không ít trở ngại.

Sau tìm hiểu từ nhiều nguồn, Tùng quyết định đến một trung tâm nha khoa Đông Nam. Được bác sĩ ở đây thăm khám, tư vấn, cuối cùng anh quyết định chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô. Thời gian đầu anh gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc răng miệng, nhưng với quyết tâm trở nên đẹp hơn, Tùng đã kiên trị cho đến ngày hồi phục. Và kết quả là anh hạnh phúc với hàm răng mới đều tăm tắp. Giờ đây Tùng hoàn toàn tự tin trước mọi người.

Bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam, người trực tiếp điều trị cho Tùng cho biết: "Bất cứ đứa trẻ nào lớn lên cũng sẽ có hàm răng đều và đẹp nếu như được quan tâm chăm sóc đúng cách. Trường hợp bệnh nhân Tùng là một ví dụ điển hình về tác hại của thói quen đẩy lưỡi lúc nhỏ, dẫn đến răng hô về sau này". Theo bác sĩ, răng hô hoàn toàn có thể điều trị để đẹp trở lại. Tùy từng tịnh trạng của bệnh nhân mà có phương pháp điều trị khác nhau. Trường hợp của anh Tùng răng bị hô ra là do hàm bị hô chứ không phải do răng mọc lộn xộn như các trường hợp thông thường, do vậy nếu sử dụng phương pháp niềng răng sẽ hầu như không hiệu quả. Vì thế phương pháp phẫu thuật là tối ưu nhất. 

Phẫu thuật hàm hô hay móm là quá trình thực hiện vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao. Không phải bất kỳ nơi nào cũng có thể thực hiện được, bởi lẽ phương pháp này đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Thời gian đầu khi nghe các bác sĩ tư vấn phải phẫu thuật hàm hô Tùng hơi lo lắng và lưỡng lự. Nhưng cuối cùng anh đã thực hiện vì tin tưởng vào nha khoa Đông Nam - một trong những nha khoa thẩm mỹ uy tín, được thành lập khá lâu và thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hô rất thành công. Sự tin tưởng của anh Tùng đã được đáp lại bằng sự tự tin sau khi phẫu thuật thành công. 

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc về răng hàm mặt, có thể liên hệ với nha khoa Đông Nam để được khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đông Nam

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665

Di động: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Tư liệu: Nha khoa Đông Nam

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp