Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Điều tra vụ chặt phá 500 gốc đào ở Hải Phòng

Công an Hải Phòng đang điều tra truy xét đối tượng chặt phá gần 500 gốc đào ở xã Lê Lợi, huyện An Dương. Địa bàn này từng xảy ra vụ phun thuốc sâu vào vườn đào.

Chiều 3/10, Công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết đơn vị đang phối hợp với Đồn Công an khu công nghiệp Tràng Duệ và Công an xã Lê Lợi tích cực điều tra nguyên nhân và truy tìm thủ phạm gây ra vụ chặt phá vườn đào cảnh ở xã Lê Lợi, huyện An Dương.

Trước đó, Công an xã Lê Lợi nhận được tin báo của người dân về việc đêm 26/9, vườn đào cảnh của gia đình ông  Nguyễn Văn Cảnh ở thôn Lương Quy, xã Lê Lợi bị một số đối tượng không rõ mặt đến chặt hạ gần 500 gốc đào lớn nhỏ.

Nhận được tin báo, Công an xã Lê Lợi đã có mặt kiểm tra, lập biên bản vụ việc. Xác định vụ việc gây thiệt hại lớn nên công an xã đã báo cáo đồn Công an Tràng Duệ và Công an huyện An Dương để phối hợp điều tra.

Tại hiện trường, qua kiểm đếm, có 478 cây đào từ 3 tuổi trở lên, trong đó có những gốc đào cổ thụ có giá trị lớn đã bị chặt hạ, thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng.

Ông Nguyễn Đình Bảo, Trưởng Công an xã Lê Lợi cho biết trên địa bàn xã từng xảy ra vụ phun thuốc sâu vào vườn đào nhưng thiệt hại không lớn.

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Tich-cuc-dieu-tra-vu-chat-pha-500-goc-dao-o-huyen-An-Duong-460687/

Theo Văn Thịnh/Công An Nhân Dân

Bạn có thể quan tâm