Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Điều tra vụ cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội ở TP.HCM bị tố dâm ô trẻ em

Công an quận Bình Thạnh phối hợp với các đơn vị liên quan đang làm rõ những cáo buộc dâm ô đối với nam cán bộ thuộc Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM

Liên quan đến vụ cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM bị tố dâm ô hàng loạt bé gái, trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm.

Chiều 17/11, đại diện Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, cho biết đơn vị đã mời ông N.T.D. - cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM lên làm việc để làm rõ những cáo buộc dâm ô các bé gái.

dam o be gai duoi 16 tuoi anh 1
Công an quận Bình Thạnh đến Trung tâm hỗ trợ xã hội để điều tra. Ảnh: Thái Linh.

“Công an quận Bình Thạnh đang phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM lấy lời khai của nam cán bộ này. Cảnh sát cũng đã mời 2 bé gái nghi bị ông D. dâm ô lên làm việc”, đại diện Công an quận Bình Thạnh nói và khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu người này có dấu hiệu phạm tội.

Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM, cho biết đã nhận được thông tin liên quan đến vụ việc trên.

"Chúng tôi đang gấp rút xác minh, kiểm tra làm rõ vụ việc. Sở nhất định sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm nếu phản ánh này là đúng sự thật và thông tin đến báo chí trong thời gian sớm nhất", ông Tấn cam kết.

Trước đó, nhiều bé gái dưới 16 tuổi tại Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tố cáo bị ông D. dâm ô. Cụ thể, người đàn ông này bị cáo buộc sờ, bóp ngực, đụng chạm vùng kín các bé gái và yêu cầu các nạn nhân chạm vào bộ phận nhạy cảm của ông ta.

Ngày 14/11, hai bé gái dưới 16 tuổi đã có đơn tố cáo gửi báo chí và cơ quan chức năng tố cáo hành vi của nam cán bộ này.

Phụ huynh tố thầy giáo Tin học sờ đùi, vuốt tóc nữ sinh

Một phụ huynh đã quay lại hình ảnh thầy giáo dạy Tin học tại Nhà thiếu nhi TP.HCM có hành động sàm sỡ học sinh nữ.


Lê Trai - Thu Hằng

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Xã hội