Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Điều tra nguyên nhân người phụ nữ tử vong sau khi xích mích với chồng

Cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân khiến người phụ nữ ở huyện Yên Thành (Nghệ An) tử vong sau khi xảy ra xích mích với chồng.

Ngày 29/11, lãnh đạo UBND xã Tăng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết cơ quan công an địa phương đang điều tra, làm rõ vụ việc một người phụ nữ trên địa bàn tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra vào trưa ngày 28/11, anh B.V.N. (SN 1988) trú xóm 2, xã Tăng Thành đi công việc về nhà, thì xảy ra xích mích, cãi vã với vợ là chị T.T.L. (SN 1989) khiến chị L. ngã bị thương, rồi được xác định tử vong.

Nhận được tin báo vụ việc, Công an huyện Yên Thành phối hợp với đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ dẫn đến cái chết của chị L.

Được biết, vợ chồng anh N. và chị L. đã có với nhau 3 người con và mới chuyển đến sinh sống ở địa phương.

2 cuốn sách giúp hiểu rõ hơn về luật hình sự

1. Bộ luật Hình sự (sửa đổi, bổ sung năm 2017) đề cập các điều luật về đấu tranh phòng ngừa và chống tội phạm; bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân, tổ chức.

2. 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật Hình sự giúp tìm ra những điểm mấu chốt mang tính bản chất để phân biệt tội danh này với tội danh khác.

Lừa khôi phục tài khoản Facebook, chiếm đoạt 450 triệu đồng

Thảo và Phong quảng cáo dịch vụ “khôi phục tài khoản Facebook bị hack”, “nhận đọc trộm tin nhắn” để chiếm quyền sử dụng tài khoản của bị hại, hưởng lợi hàng trăm triệu đồng.

https://www.anninhthudo.vn/dieu-tra-nguyen-nhan-nguoi-phu-nu-tu-vong-sau-khi-xich-mich-voi-chong-post524349.antd

Giang An - T. Loan/An Ninh Thủ Đô

Bạn có thể quan tâm