Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Diệu Nhi là á quân, Kỳ Duyên trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020

Hoàn thành xuất sắc các nội dung từ đầu chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên là người đạt số điểm cao nhất và trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020.

Hành trình 7 ngày tập luyện và thử thách tại chương trình Sao nhập ngũ 2020 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Sau 16 tập của chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 là người giành số điểm cao nhất. Đứng ở vị trí thứ 2 là diễn viên Diệu Nhi và Hậu Hoàng. Ca sĩ Hoàng Yến, Nam Thư và Khánh Vân cùng giành hạng 3.

hoa hau ky duyen anh 1

Kỳ Duyên trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020. Ảnh: NVCC.

Kỳ Duyên cho biết việc tham gia chương trình Sao nhập ngũ là trải nghiệm vô cùng quý giá của bản thân.

"Thông qua chương trình, tôi hiểu được tình đồng chí thiêng liêng, sự vất vả, hy sinh, rèn luyện cực khổ của những người lính. Cảm ơn các đồng đội của tôi, những người đã luôn kề vai sát cánh, không ngại khó khăn, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong một tuần qua. Chúng ta đã cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện. Đó sẽ là những kỷ niệm khó quên trong tuổi trẻ của tôi", Kỳ Duyên bày tỏ.

Theo Hoa hậu Việt Nam 2014, cô tiếp cận được nhiều bài học bổ ích, rèn luyện ý chí, nghị lực khi đồng hành cùng chương trình.

Sao nhập ngũ năm 2020 là phiên bản nữ, với sự tham gia của Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng. Sáu nữ nghệ sĩ thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình huấn luyện tại Lữ đoàn đặc công 429.

hoa hau ky duyen anh 2

Hoa hậu Việt Nam 2014 và các đồng đội tại chương trình. Ảnh: NVCC.

Trong suốt toàn bộ hành trình, người đẹp quê Nam Định nhiều lần tạo được ấn tượng tốt với huấn luận viên và khán giả theo dõi chương trình.

Cô hoàn thành tốt các thử thách về thể lực như chạy bền, học đánh võ... Thậm chí, Kỳ Duyên còn được đánh giá là người tiếp thu kiến thức tốt nhất trong phần học võ ở tập 4.

Kỳ Duyên là người nhỏ tuổi nhất trong sáu nghệ sĩ tham gia Sao nhập ngũ 2020, nhưng cô lại là người nhắc nhở Khánh Vân tắm sớm, nhắc nhở động tác võ cho Diệu Nhi, giúp Nam Thư an ủi Khánh Vân khi diễn viên Mắt biếc khóc...

Diễn viên Huỳnh Kiến An: 'Ánh mắt của tôi hiện lên sự dữ tợn, độc ác'

Huỳnh Kiến An chia sẻ ở tuổi 62, nam nghệ sĩ vẫn bền bỉ theo nghiệp diễn. Những năm gần đây, anh chủ yếu tham gia phim điện ảnh.

Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm