Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diệu Ngọc tự tin trong clip giới thiệu ở Hoa hậu Thế giới

Đoạn video giới thiệu về bản thân của Hoa khôi Áo dài khiến nhiều người tin tưởng cô vẫn sẽ tham gia Hoa hậu Thế giới 2016 dù trước đó bị tố phẫu thuật thẩm mỹ.

Đoạt danh hiệu Hoa khôi Áo dài mùa 2, Trương Thị Diệu Ngọc trở thành đại diện Việt tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, diễn ra vào cuối tháng 11.

Tuy nhiên, trước ngày lên đường, người đẹp Đà Nẵng bị chính chuyên gia trang điểm của mình tố đã dao kéo, sống thiếu tình nghĩa với ê-kíp, đồng thời gửi đơn lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Sở Văn hóa Thông tin & Thể thao yêu cầu ngừng cấp phép cho Hoa khôi Áo dài 2016 tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Dieu Ngoc tham gia Hoa hau The gioi anh 1
Diệu Ngọc tự tin giới thiệu về bản thân trong clip. Ảnh: Chụp màn hình.

Ngày 6/11, tài khoản Youtube của Miss World đã đăng tải đoạn video giới thiệu của Diệu Ngọc. Trong clip, người đẹp sinh năm 1990 nói về bản thân, gia đình, quê hương Đà Nẵng và ước mơ của cô bằng tiếng Anh khá lưu loát.

Mở đầu clip giới thiệu về bản thân, Diệu Ngọc gửi lời chào đến tất cả mọi người. “Tôi là Trương Thị Diệu Ngọc, đến từ Việt Nam. Tôi rất hãnh diện khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2016. Đây không chỉ là niềm tự hào của tôi mà còn là vinh dự của gia đình và đất nước”.

Diệu Ngọc giới thiệu về bản thân Trong clip cô cho biết bản thân tự hào khi được tham gia Hoa hậu Thế giới, và đây không chỉ là vinh dự của cô mà còn là của gia đình và đất nước.

Trong đoạn giới thiệu về quê hương Đà Nẵng, cô cho biết đây là thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam với lòng hiếu khách. Lồng ghép vào video là hình ảnh gia đình Diệu Ngọc quây quần bên bữa cơm. Ba hoa khôi là nhân viên bán hàng, còn mẹ là nhiếp ảnh gia.

Giới thiệu về công việc hiện tại, Diệu Ngọc cho biết cô là chuyên viên của một công ty bất động sản tại TP.HCM. Ước mơ của Diệu Ngọc là viết một cuốn sách truyền cảm hứng cho mọi người về sự nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu.

Cuối clip, Diệu Ngọc gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài, các đối tác, khán giả và gia đình đã luôn đồng hành và hỗ trợ.

“Đến với Hoa hậu Thế giới, tôi mang theo ước mơ của các cô gái trẻ ở Việt Nam. Tôi luôn nhắc nhở mình phải cố gắng hết sức. Tôi cám ơn cuộc thi, đối tác, những người bạn và gia đình đã ủng hộ”, người đẹp nói.

Dù không lên tiếng về những ồn ào vừa qua, nhưng thông qua clip, nhiều người tin tưởng Diệu Ngọc vẫn tiếp tục tham gia Hoa hậu Thế giới. “Đơn tố cáo của chuyên gia Thông Bảo dường như không ảnh hưởng đến quyết định của các cơ quan chức năng. Hy vọng Diệu Ngọc vững vàng để bước vào cuộc đua sắp tới”, một tài khoản nhận xét.

 

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí