Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Điều hòa giúp không khí thoáng mát trong mùa mưa

Không chỉ giúp không gian sống mát lạnh, dễ chịu trong những ngày hè, điều hòa Mitsubishi Electric còn có khả năng sưởi ấm, hút ẩm giúp phòng khô thoáng trong mùa mưa.

Nhờ vậy, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ luôn được đảm bảo.

Điều hòa không khí cho phòng khô thoáng

Đa số người sử dụng ít lưu ý rằng điều hòa không khí có khả năng hút ẩm, có thể tận dụng để hút ẩm trong nhà vào những ngày mưa. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần thiết lập chế độ vận hành Dry (biểu tượng hình giọt nước) để hút hơi ẩm ra khỏi phòng. Khi triệt tiêu hơi ẩm, máy lạnh đồng thời tiêu diệt vi khuẩn có trong không khí, hạn chế các bệnh về hô hấp, mang đến cảm giác thoáng mát.

Hơn nữa, tính năng Fuzzy Logic "I feel" được trang bị trên máy điều hòa Mitsubishi Electric còn tự động lựa chọn chế độ thích hợp theo nhiệt độ phòng. Khi nhiệt độ phòng lớn hơn 25 độ C, chế độ Cool sẽ được chọn. Nếu nhiệt độ phòng dưới 25 độ C, chế độ Dry sẽ được kích hoạt. Nhờ việc tự động chuyển đổi giữa hai chế độ Cool và Dry, điều hòa Mitsubishi Electric giúp phòng luôn thoáng mát và mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Dieu hoa giup khong khi thoang mat trong mua mua hinh anh 1
Chế độ Dry, Cool và Fuzzy Logic "I feel" của điều hòa Mitsubishi Electric giúp nhiệt độ phòng luôn dễ chịu cho người dùng.

Kết hợp với tính năng kháng khuẩn và khử mùi vượt trội, điều hòa Mitsubishi Electric đem đến không gian sống sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Điều hòa Mitsubishi Electric kết hợp 3 màng lọc khử mùi và kháng khuẩn vượt trội.

Cụ thể, màng lọc Enzyme chống dị ứng với Enzyme xanh nhân tạo giúp loại bỏ tác nhân gây dị ứng. Trong khi đó, màng lọc Nano Platinum với các hạt Platinum Ceramic có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Màng lọc Plasma tạo ra màng điện trường, phóng các tia tĩnh điện vào toàn bộ vùng không khí được hút vào máy để diệt khuẩn.

Với những tính năng hiện đại, điều hòa Mitsubishi Electric là giải pháp hiệu quả trong việc thanh lọc không khí, giảm thiểu bệnh đường hô hấp cho các gia đình đô thị.

Dieu hoa giup khong khi thoang mat trong mua mua hinh anh 2
3 màng lọc của điều hòa Mitsubishi Electric khử mùi và kháng khuẩn vượt trội.

Thiết kế thông minh của điều hòa Mitsubishi Electric hỗ trợ tối đa việc vệ sinh tại nhà. Chỉ trong 15 phút, người dùng có thể vệ sinh cấp tốc cho máy với những thao tác đơn giản như sau: tháo van thổi gió, vệ sinh các cánh đảo gió ở mặt trước và bên trong lồng quạt, các tấm lọc, dàn tản nhiệt. Tính năng dễ dàng vệ sinh máy lạnh tại nhà hiện có trên dòng điều hòa Mitsubishi Electric một chiều: MSY-GH13VA - 1,5 HP và MSY-GH10VA - 1HP.

Để vệ sinh máy lạnh nhanh chóng, người dùng xem thêm hướng dẫn tại đây.

Dieu hoa giup khong khi thoang mat trong mua mua hinh anh 3
Tính năng vệ sinh tại nhà của MSY-GH13VA - 1,5 HP và MSY-GH10VA - 1HP cho bầu không khí trong lành.

Khả năng làm lạnh và sưởi ấm độc đáo

Trong những ngày mưa, nhiệt độ xuống thấp, người dùng sẽ có được không gian ấm áp nhờ khả năng sưởi ấm được trang bị trên những dòng máy lạnh Mitsubishi Electric 2 chiều  như: MSZ-FM35VA - 1,5 HP, MSZ-FM25VA - 1HP, MSZ-HL25VA - 1HP.

Nguyên lý sưởi của điều hòa 2 chiều cơ bản cũng giống như nguyên lý làm lạnh, nghĩa là gián tiếp qua dàn trao đổi nhiệt, không khí ấm từ điều hòa tỏa đều, sưởi ấm trên diện rộng toàn bộ phòng, nhờ đó người dùng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. 

So với các thiết bị sưởi, điều hòa 2 chiều không chiếm diện tích, có thể điều khiển từ xa và an toàn cho người sử dụng. Nếu các loại đèn sưởi, quạt sưởi đều hoạt động trên nguyên lý đốt nóng không khí trực tiếp thì điều hòa 2 chiều hoạt động dựa trên nguyên lý làm ấm qua dàn trao đổi nhiệt, không khí tỏa đều khắp phòng, không gây nóng đột ngột, hại da hoặc có nguy cơ gây cháy.

Dieu hoa giup khong khi thoang mat trong mua mua hinh anh 4
Điều hòa Mitsubishi Eletric 2 chiều có thể làm lạnh và sưởi ấm thích hợp cho các kiểu thời tiết.

Khi người dùng có nhu cầu làm mát không gian sống, điều hòa 2 chiều còn làm lạnh nhanh chỉ trong 15 phút nhờ chế độ Powerful Cool. Với Powerful Cool, hệ thống tạo ra lưu lượng khí cao hơn 10% so với tốc độ “quạt cao” làm mát phòng trong chưa đến 15 phút, sau đó, điều hòa sẽ tự động trở về chế độ thông thường.

Khi sử dụng điều hòa 2 chiều, bất kể mùa nắng hay mùa mưa, nhiệt độ trong nhà luôn được giữ ổn định. Đặc biệt khi gia đình có người già và trẻ nhỏ, sức đề kháng kém thì điều hòa sẽ giúp cân bằng nhiệt độ trong phòng. 

Dieu hoa giup khong khi thoang mat trong mua mua hinh anh 5
Công nghệ PAM Inverter cho điều hòa Mitsubishi Electric tiết kiệm điện hiệu quả.

Dù sử dụng chế độ sưởi ấm hay chế độ làm lạnh nhanh, người dùng không cần lo lắng về hóa đơn tiền điện. Điều hòa 2 chiều Mitsubishi Electric tiết kiệm điện hiệu quả nhờ công nghệ Inverter, kết hợp cùng bộ điều khiển PAM Control. Với PAM Cotrol, 98% nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả.

Tham khảo điều hòa Mitsubishi Electric với khả năng làm lạnh nhanh, sưởi ấm và hút ẩm tốt tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp