Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Anh Tuấn dẫn 160 môtô diễu hành tưởng nhớ Trần Lập

Đây là hoạt động nhằm tưởng nhớ một năm ngày mất người anh lớn Trần Lập và cổ vũ cho live show Trần Lập – Hẹn gặp lại.

Đoàn môtô diễu hành trên các nẻo đường ở Hà Nội để tưởng nhớ ca sĩ Trần Lập Sáng 26/2, MC Anh Tuấn dẫn đầu đoàn xe môtô gồm 160 chiếc để tưởng nhớ một năm ngày mất giọng ca "Hoa ban trắng".
dieu hanh tuong nho tran lap anh 1
Sáng chủ nhật, 26/2, 160 chiếc môtô từ nhiều đội xe trên địa bàn thành phố Hà Nội đã hội ngộ tại cung Thể thao Quần Ngựa để tham gia diễu hành tưởng nhớ cố nghệ sĩ Trần Lập.

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 2
MC Anh Tuấn cho biết anh cảm thấy rất xúc động vì chỉ sau một lời kêu gọi của anh trên mạng xã hội mà đã tập hợp được đông đủ anh em tham gia.

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 3
Trong cuộc diễu hành xe phân khối lớn này, MC Anh Tuấn đi chiếc xe Royal Enfield Bullet 500 của cố nghệ sĩ Trần Lập.

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 4
Sinh thời, cố nghệ sĩ Trần Lập đam mê khám phá những cung đường trên xe phân khối lớn. Và anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều anh em biker ở Hà Nội.

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 5
Để tránh làm ảnh hưởng đến người tham gia giao thông, MC Anh Tuấn đã dẫn đoàn đi qua những cung đường lớn, thoáng và mật độ giao thông không cao. 

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 6
Cụ thể đoàn diễu hành chạy theo lộ trình cung Thể thao Quần Ngựa - Đào Tấn - Võ Chí Công - cầu Nhật Tân - cầu Đông Trù- cầu Chương Dương - Yên Phụ - Thanh Niên – Thụy Khuê - Văn Cao.

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 7
Trong suốt hành trình, đoàn luôn dùng ký hiệu và đội an ninh để đảm bảo đội hình hàng hai, không nẹt pô hay đi quá tốc độ.

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 8
Và dừng đèn đỏ như những người đi xe máy bình thường.

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 9
Ở một quãng đường vắng giữa cầu Nhật Tân và cầu Đông Trù, đoàn diễu hành tranh thủ dừng lại để chụp ảnh.

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 10
Không chỉ là một cuộc diễu hành, đây còn là một cơ hội để giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ của những người có chung niềm đam mê.

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 11
Thu Anh, thành viên của đội xe Ducati cho biết cô cảm thấy rất xúc động vì lần đầu tiên được tham dự một cuộc diễu hành quy mô lớn như thế này. Đặc biệt, qua chuyến đi này, Thu Anh muốn bày tỏ lòng ngưỡng mộ với cố nghệ sĩ Trần Lập.

 

 

dieu hanh tuong nho tran lap anh 12
Tối 26/2, liveshow Trần Lập – Hẹn gặp lại sẽ diễn ra tại cung Thể thao Quần Ngựa với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như ban nhạc rock Ngũ Cung, MicroWave, ca sĩ Tùng Dương, Phạm Anh Khoa, Tạ Quang Thắng. Và tất nhiên là không thể thiếu các thành viên của ban nhạc Bức Tường – những người bạn, người đồng hành với cố nghệ sĩ Trần Lập.

 

 


Ảnh : Việt Hùng Video: Hoàng Hiệp

Bạn có thể quan tâm

Giải trí