Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Điều gì giúp các video của Theanh28 Entertainment đạt top 1 trending?

Theanh28 Entertainment là cái tên khá quen thuộc với giới trẻ. Gần đây, công ty này gây ấn tượng mạnh với loạt video “top 1 trending”.

Theanh28 Entertainment còn có tên khác là Kênh 28 Entertainment - một công ty truyền thông và giải trí hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Quảng bá truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống ganpage - group Facebook và Youtube; quảng cáo qua người ảnh hưởng (KOLs), sản xuất video vial với nội dung lan tỏa trên mạng xã hội.

Khi mới thành lập, Kênh 28 Entertainment có chưa tới 10 nhân sự, nhưng chỉ sau gần một năm phát triển đã có hơn 100 người. Toàn bộ nhân sự đều là những người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm và tận tâm, giúp khách hàng có được kế hoạch quảng bá thương hiệu phù hợp nhất với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mục tiêu.

Gần đây, Theanh28 lấn sân sang mảng âm nhạc nhiều hơn và được ví như “bàn tay vàng trong làng trending” khi có những sản phẩm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng thịnh hành.

Ví dụ, MV cover Anh nhà ở đâu thế dưới sự thể hiện của hai “gà nhà” là Linh Ka và Lê Bảo đã đạt top 1 trên tab thịnh hàng của Youtube sau 2 ngày ra mắt. MV Bước qua đời nhau của Lê Bảo Bình cũng đạt vị trí này sau 3 ngày phát hành. 

Với định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động về truyền thông - giải trí, Theanh28 Entertainment cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp trên mạng xã hội; sản xuất và phân phối phim quảng cáo (viral videos, TVC), phim ngắn, các chiến dịch quảng cáo sản phẩm...

Theanh28 Entertainment anh 5
Theanh28 sở hữu nhiều kênh YouTube “nút vàng” và loạt kênh nổi bật như Hương Ly Official, Lê Bảo Bình, Linh Ka Official, Lê Bảo Official, Long Hoàng Official, High8TV...

Thế mạnh tạo nên điều khác biệt của Theanh28 Entertainment chính là đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và luôn đổi mới để đưa những sản phẩm giá trị tới người dùng. Vừa sản xuất, vừa truyền thông, Theanh28 Entertainment còn nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa.

Dù “tuổi đời" còn rất trẻ, fanpage Theanh28 Entertainment đã trở thành “món ăn tinh thần” của nhiều người dùng Facebook. Không chỉ vậy, Theanh28 Entertainment còn là cầu nối giúp kết nối nhiều thương hiệu đến với người dùng.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm