Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Điệp vụ bất khả thi 5’ tấn công phòng vé ngay mùa hè

Phần năm của loạt phim hành động bom tấn với sự tham gia của Tom Cruise sẽ được phát hành sớm hơn năm tháng so với dự kiến ban đầu.

Paramount vừa thông báo hãng sẽ phát hành Mission: Impossible 5 từ ngày 31/7 thay vì ngày lễ Giáng sinh như kế hoạch ban đầu. Như vậy, bộ phim hành động bom tấn mới của Tom Cruise sẽ ra rạp sớm hơn năm tháng so với dự kiến.

Khán giả được gặp lại nhân vật Ethan Hunt của Tom Cruise sớm hơn nămtháng so với dự kiến.

Phần 5 của Mission: Impossible tiếp tục chứng kiến Tom Cruise thủ vai chính là điệp viên Ethan Hunt. Phim do đạo diễn Christopher McQuarrie thực hiện và được khởi quay từ tháng 8 năm ngoái tại Vienna, nước Áo. Tuy nhiên, toàn bộ thông tin về cốt truyện của Mission: Impossible 5 tới lúc này vẫn hoàn toàn được giữ kín.

Được đẩy sớm phát hành những năm tháng, Mission: Impossible 5 sẽ tránh được nhiều đối thủ nặng ký tại phòng vé dịp cuối năm như tập phim mới về điệp viên 007 mang tựa đề Spectre, phần cuối của The Hunger GamesMockingjay - Part II và siêu bom tấn Star Wars: The Force Awakens. Lúc này, bên cạnh Mission: Impossible 5, các cụm rạp dự kiến đón ba bộ phim khác vào ngày 31/7 gồm Southpaw, Selfless và phiên bản làm lại của Point Break.

21 phim bom tấn đáng chờ đợi nhất 2015

Phòng vé trong năm 2015 chắc chắn sẽ còn sôi động hơn rất nhiều 2014 với những cái tên như “Age of Ultron”, “Spectre”, “Minions”, “Furious 7”, “Star Wars: The Force Awakens”…

Tập bốn của loạt Điệp vụ bất khả thi mang tên Mission: Impossible - Ghost Protocol do Brad Bird thực hiện, ra mắt hồi tháng 12/2011 và thu gần 700 triệu USD từ các phòng vé toàn cầu.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh