Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Điệp viên Nga xinh đẹp tập luyện ở sư đoàn tăng nổi tiếng

Trong bộ quân phục chỉnh tề, nữ gián điệp Nga từng bị bắt ở Mỹ, Anna Chapman, hào hứng tham gia các bài tập luyện ở sư đoàn tăng huyền thoại Kantemirovskaya.

Anna Chapman, 32 tuổi, là một trong số các điệp viên Nga nằm vùng tại Mỹ đã nhiều năm cho đến khi bị bắt vào năm 2010. Cô được trở về nước Nga trong một chiến dịch trao đổi tù binh.
Anna Chapman, 32 tuổi, là một trong số các điệp viên Nga nằm vùng tại Mỹ và bị bắt vào năm 2010. Cô được trở về nước Nga trong một chiến dịch trao đổi tù binh.
Sư đoàn Tăng Thiết giáp Kantemirovskaya thứ 4 là một trong những đơn vị quân sự chủ chốt của Nga, nhận nhiệm vụ bảo vệ Moscow.  Trong đoạn phim, Chapman hóa trang xinh đẹp, đứng trên một chiếc xe tăng T80, mang súng trường Kalashnikov, theo báo Daily Mail.
Sư đoàn tăng thiết giáp Kantemirovskaya thứ 4 là một trong những đơn vị quân sự chủ chốt của Nga, nhận nhiệm vụ bảo vệ Moscow. Trong đoạn phim tài liệu phát trên kênh Ren TV của Nga, Chapman xinh đẹp, đứng trên một chiếc xe tăng T80, mang súng trường Kalashnikov, theo báo Daily Mail.
Annan Chapman đứng trên một chiếc xe tăng T80.
Annan Chapman đứng trên một chiếc xe tăng T80.
"Đây là bài tập chiến thuật, nhưng không khí rất giống thật, tôi có thể cảm nhận những mối nguy hiểm", Chapman nói.
Khi trải nghiệm ngày tập huấn tại sư đoàn, Chapman tỏ ra hào hứng vì được sử dụng khẩu súng Kalashnikov nổi tiếng của Nga.
Khi trải nghiệm ngày tập huấn tại sư đoàn, Chapman tỏ ra hào hứng vì được sử dụng khẩu súng Kalashnikov nổi tiếng của Nga. 
"Khẩu súng này đã được thể hiện trên quốc huy của 3 quốc gia, điều đó chứng tỏ danh tiếng của nó", Chapman nói.
"Gần 6h sáng, khoảng 3.000 người binh sĩ Nga đẹp trai vẫn đang trong giấc ngủ. Tôi rất may mắn vì có mặt tại một trong những đội quân chủ chốt của tổ quốc. Hôm nay là ngày rất đặc biệt đối với tôi", Anna Chapman nói trong một đoạn phim trên kênh Ren TV của Nga.
Theo Chapman, chế độ ăn uống của
Theo Chapman, chế độ ăn uống của "binh sĩ chúng ta tốt hơn những người lính của Đức, Pháp hay Mỹ. Một người lính Nga tiêu thụ 4.500 calo/ngày, trong khi tiêu chuẩn của những quân đội nước ngoài chỉ khoảng 3.600 calo".
Nữ gián điệp Nga khẳng định:
Nữ gián điệp Nga khẳng định: "Quân đội Mỹ đang đối mặt với cuộc chiến chống béo phì, nhưng các chiến binh ở sư đoàn Kantemirovskaya không như vậy".
Chapman cũng từng là trưởng ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Crimea diễn ra tháng 9/2014 vừa qua.
Chapman cũng từng là trưởng ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Crimea diễn ra tháng 9/2014 vừa qua.

Cựu điệp viên Nga xinh đẹp bước vào làng thời trang

Cựu điệp viên Nga Anna Chapman vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng tại một chương trình diễn ra ở khu nghỉ dưỡng Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.

‘Tội đồ tình báo Mỹ’ xây dựng cuộc sống mới ở Nga

Luật sư của Snowden hôm qua khẳng định, cựu nhân viên CIA sẽ không tiết lộ thêm thông tin và muốn xây xựng một cuộc sống mới ở Nga, nơi anh vừa được cấp tị nạn chính trị trong vòng một năm.

Minh Anh

Ảnh: Ren TV

Bạn có thể quan tâm