Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Điệp viên 007' và những ngôi sao không để lại tài sản cho con

Với lý do muốn con tự lập, không ỷ lại vào cha mẹ, nhiều ngôi sao chọn cách quyên góp khối tài sản lớn cho các tổ chức từ thiện.

sao khong de lai tai san cho con anh 1

Ngày 16/8, theo Guardian, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Candis, tài tử Daniel Craig tuyên bố anh không để lại bất kỳ khoản tiền nào cho các con dưới hình thức thừa kế. "Tôi không muốn để lại số tiền lớn cho các con. Tôi nghĩ việc thừa kế là điều khá khó chịu. Triết lý của tôi là làm từ thiện toàn bộ tài sản trước khi qua đời", nam diễn viên nói. Tuy sở hữu khối tài sản hơn 160 triệu USD, "James Bond" không để hai con gái 29 tuổi và 3 tuổi hưởng số tiền kếch xù. Ảnh: The Telegraph.

sao khong de lai tai san cho con anh 2

Theo Celebrity Net Worth, Gordon Ramsay - đầu bếp kiêm giám khảo chương trình thực tế Masterchef - hiện sở hữu khối tài sản khoảng 220 triệu USD. Tuy nổi tiếng giàu có và có đến 5 con, ngôi sao người Anh tuyên bố không để lại tài sản cho con. "Tiền của tôi sẽ không để lại cho các con. Tôi không nghĩ đó là điều xấu. Tôi chỉ không muốn các con bị hư", Ramsay nói với The Telegraph. Ảnh: Entertainment Weekly.

sao khong de lai tai san cho con anh 3

Trong chương trình The Talk, nữ ca sĩ Marie Osmond tuyên bố không để lại khối tài sản 20 triệu USD cho các con. "Chia gia tài là điều bất lợi cho các con. Nhiều đứa trẻ trong gia đình giàu có được thừa hưởng số tiền kếch xù đều rơi vào bi kịch. Tôi sẽ để lại tiền của mình cho các tổ chức từ thiện", cô nói. Ảnh: Shutterstock.

sao khong de lai tai san cho con anh 4

Sting - tay trống của ban nhạc The Police - tham gia hội những ngôi sao không chia gia tài cho con từ năm 2014. Trong cuộc phỏng vấn với Daily Mail, ngôi sao người Anh nói: "Các con tôi phải làm việc. Chúng biết tôi là người nghiêm khắc và hiếm khi đòi hỏi tôi thứ gì. Tôi đánh giá rất cao sự tự lập của con mình". Ảnh: Shutterstock.

sao khong de lai tai san cho con anh 5

Trong chương trình Gene Simmons Family Jewels, rocker KIIS khẳng định ông không để lại tiền cho cho con. "Các con sẽ không bao giờ giàu có nhờ tiền của tôi. Chúng phải ra ngoài làm việc và kiếm tiền theo cách riêng. Tôi không muốn con mình nói 'Cảm ơn bố vì giúp con trở nên giàu có'. Chúng phải tự lập, bước đi trên chính đôi chân của mình", nam ca sĩ khẳng định. Ảnh: Shutterstock.

sao khong de lai tai san cho con anh 6

Ashton Kutcher - ngôi sao của That '70s Show - có hai con với bạn gái cũ Mila Kunis. Trong podcast Armchair Expert, tài tử Mỹ khẳng định anh không có kế hoạch để lại tài sản cho con. "Tôi không gieo vào đầu con suy nghĩ ỷ lại. Chúng tôi có kế hoạch dùng tiền làm từ thiện. Tôi sẽ dạy con trở thành người tháo vát", nam diễn viên khẳng định.

Nicole Kidman không phải cách ly khi tới Hong Kong

Người dân Hong Kong phản đối việc Nicole Kidman được miễn cách ly như quy định để phòng dịch Covid-19.

Thù lao chênh lệch của The Rock và dàn sao hạng A

Sự ra đời của dịch vụ phát trực tuyến làm thay đổi cách xác định tiêu chí sao hạng A, mức lương của những ngôi sao Hollywood.

Phản ứng của bạn trai cũ sau khi Jennifer Lopez xóa sạch ảnh chung

Sau khoảng 4 tháng chia tay, Alex Rodriguez lần đầu nói về mối quan hệ giữa anh và bạn gái nổi tiếng Jennifer Lopez.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm