Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diệp Lâm Anh giảm 6kg để tham gia Bước nhảy hoàn vũ

Để có thân hình gợi cảm và đúng chuẩn, cô phải tập luyện liên tục 6 tiếng mỗi ngày.

Vừa qua, Diệp Lâm Anh xác nhận thông tin tham gia vào Bước nhảy hoàn vũ 2015 cùng với Chi Pu, Angela Phương Trinh và đặc biệt là quán quân 2 mùa của Cuộc đua kỳ thú sẽ đụng mặt nhau khi Hương Giang Idol cũng tham gia vào mùa BNHV thứ 6 này.

Diệp Lâm Anh.

Hiện tại Diệp Lâm Anh cùng bạn nhảy đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho liveshow đầu tiên. Cô chia sẻ: “Tham gia vào Bước nhảy hoàn vũ, tôi có thế mạnh và cũng có những nhược điểm nhất định. Vì trước đây tôi từng là vũ công nên có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật khó và cơ thể của tôi cũng rất dẻo dai. Ngược lại vì chưa từng biết đến dancesport và trước đây chuyên môn của tôi là hiphop dance nên cực kì khó khăn trong việc thay đổi dáng nhảy cho chuẩn kiểu dancesport. Tuy nhiên, tôi coi đây là một thử thách lớn tiếp theo cho bản thân mình vì tôi nghĩ việc này khó và tôi muốn chinh phục. Tôi muốn một lần nữa thử thách bản thân mình và trên hết lý do tôi tham gia Bước nhảy hoàn vũ là vì tôi thực sự có niềm đam mê với nhảy múa.”

Bạn nhảy của Diệp Lâm Anh là vũ công điển trai Zhivko Ivanov. Cô cũng chia sẻ về lần đầu tiên hợp tác với vũ công nước ngoài, rằng cô cảm thấy việc tham gia một cuộc thi không quan trọng bằng việc được chia sẻ đam mê nhảy múa với một người bạn nhảy hợp với mình. Trước đây, khi còn là vũ công hiphop, Diệp Lâm Anh từng rất ghét bộ môn dancesport, bởi cô thích những gì mạnh mẽ, cá tính. Thế nhưng, sau thời gian tập luyện bộ môn này cho Bước nhảy hoàn vũ 2015, Diệp Lâm Anh đã hoàn toàn bị dancesport chinh phục.

Để có thân hình gợi cảm cô phải tập luyện 6 tiếng mỗi ngày.

Mỗi ngày, Diệp Lâm Anh dành khoảng 6 tiếng để luyện tập. Cô cũng nỗ lực giảm 6kg trong một tháng để phù hợp với ngoại hình của bạn diễn là vũ công Zhivko.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh và Zhivko đang tăng tốc để chuẩn bị cho đêm liveshow đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Tường Huy

Bạn có thể quan tâm