Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diệp Bảo Ngọc đưa con trai đi chúc Tết mồng 2

Ngày thứ 2 của năm mới, người đẹp 23 tuổi dậy sớm, chuẩn bị bữa sáng và cùng con trai đi chúc Tết, thăm hỏi bà con lối xóm gần nhà.

Diệp Bảo Ngọc cho biết, cô ngừng mọi công việc từ 28 âm lịch để cùng gia đình dọn dẹp nhà cửa, sắm Tết, trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới nhiều tài lộc, may mắn. 2016 cũng là cái năm đầu tiên bà mẹ đơn thân và con trai đón Tết tại nhà ngoài. Dù vậy, nữ diễn viên rất hào hứng và hạnh phúc khi được ở cạnh bố mẹ đẻ ngày đầu năm. 
Nữ diễn viên Thần tượng lắm chiêu cho biết, sáng mồng 1, cô và con trai dậy sớm để sắp xếp lại mọi thứ trong nhà, cũng như trang trí lại cửa ra vào để không khí Tết ngập tràn. Con trai Minh Khang lần đầu ăn Tết cùng ông bà ngoại nên tỏ ra rất thích thú.

Sau phần chuẩn bị bánh mứt, Diệp Bảo Ngọc thay trang phục cho cậu nhóc 3 tuổi. Bé được mẹ sắm áo dài đỏ đậm chất xuân. Trước đó, Minh Khang còn được mẹ đưa di làm tóc xoăn "sành điệu". 

Sau ngày mồng 1 ăn Tết cùng gia đình, chúc Tết họ hàng, vợ cũ của diễn viên Thành Đạt sẽ cùng con trai thăm hỏi bà con lối xóm vào mồng 2. Nhóc tỳ tỏ ra thích thú khi được mẹ đưa đi chơi. 
Trong cuộc phỏng vấn trước Tết, diễn viên 23 tuổi cho biết, cô không quan tâm đến chuyện chồng cũ đang hẹn hò ca sĩ Hải Băng, song lại dành nhiều lời khen cho Thành Đạt dù vui duyên mới vẫn không quên trách nhiệm, chăm sóc và dạy dỗ con trai. Nhờ được bố quan tâm nên bé Minh Khanh ít khi hỏi về sự thiếu vắng của cha. 

Sáng ngày mồng 2, người đẹp sinh năm 1993 tự tay vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. 

Mẹ cô là người chuẩn bị các bữa cơm cho gia đình trong suốt một năm nên nữ diễn viên muốn mẹ được nghỉ ngơi trong ngày Tết. 


Dù vậy, đấng sinh thành của nữ diễn viên vẫn phụ con gái những việc lặt vặt. 
Sau đó, bà mẹ một con chỉ dạy con trai về những nét truyền thống Tết Việt, cách bày bánh mứt, trang trí cây mai cũng như những nghi lễ chào hỏi khi chúc Tết người lớn tuổi. 
10h sáng, cô và con trai mới xuất hành. Đến thăm hỏi bà con lối xóm gần nhà nên người đẹp ăn vận giản dị với áo sơ-mi và quần âu. Con trai Minh Khanh bảnh bao trong bộ áo dài truyền thống. 
Diệp Bảo Ngọc chúc Tết độc giả Zing.vn Diệp Bảo Ngọc chúc Tết độc giả Zing.vn

Minh Tâm

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí