Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Người đẹp 'Zippo, mù tạt và em' duyên dáng trong áo dài xuân

Nữ diễn viên "Zippo, mù tạt và em" Yan My đã về sum họp cùng mẹ và anh trai để đón Tết ở Hà Nội sau những ngày Nam tiến lập nghiệp.

Dien vien Zippo,  mu tat va em chup anh xuan anh 1

Yan My là diễn viên truyền hình được yêu thích ở màn ảnh phía Bắc. Năm 2016, cô tham gia đóng Zippo, mù tạt và em và đảm nhận vai nữ chính trong Sóng gió gia đình.

Dien vien Zippo,  mu tat va em chup anh xuan anh 2

Sau đó, Yan My quyết định Nam tiến, tìm kiếm cơ hội mới cho mình. Cô gây ấn tượng với bộ phim 13 nữ tử tù, Biệt thự Pensee. Tuy vậy, một mình ở Sài Gòn nhộn nhịp không phải điều dễ dàng.

Dien vien Zippo,  mu tat va em chup anh xuan anh 3

Từ 28 Tết âm lịch, Yan My tranh thủ sắp xếp công việc, trở về Hà Nội gói bánh chưng với mẹ và anh trai. Cô yêu không khí tất bật của những ngày cuối năm và nét đẹp trong Tết cổ truyền của người Hà Nội.

Dien vien Zippo,  mu tat va em chup anh xuan anh 4

Người đẹp cho biết cô luôn cảm thấy cô đơn khi ở môi trường mới. Vì thế, Yan My nhớ quay quắt vòng tay mẹ. Từ 2 tuổi, nữ diễn viên đã không ở cùng bố nên cô càng yêu thương mẹ nhiều hơn.

Dien vien Zippo,  mu tat va em chup anh xuan anh 5

Nữ diễn viên Zippo, mù tạt và em đã có những ngày đón Tết ấm cúng bên mẹ và anh trai, hưởng trọn không khí đoàn viên của những ngày Tết.

Dien vien Zippo,  mu tat va em chup anh xuan anh 6

Người đẹp 9X duyên dáng, đằm thắm trong không gian cổ kính. Dù sở hữu vẻ ngoài tưởng chừng mong manh nhưng cô gái gốc Hà Nội lại rất giàu nghị lực.

Dien vien Zippo,  mu tat va em chup anh xuan anh 7

Yan My tâm sự cô sống thiếu thốn vật chất từ nhỏ nhưng lại được mẹ yêu thương hết mực. Trưởng thành từ gian khó, cô học được nhiều thứ và điều đó trở thành vốn sống khi cô theo đuổi con đường diễn xuất.

Dien vien Zippo,  mu tat va em chup anh xuan anh 8

Cũng bởi ý chí mạnh mẽ, Yan My quyết tâm vào TP.HCM lập nghiệp dù khó khăn bủa vây. Tuy không có nhiều mối quan hệ nhưng cô vẫn nhẫn nại, từng bước đi lên.

Dien vien Zippo,  mu tat va em chup anh xuan anh 9

Năm 2017, Yan My tích cực đẩy mạnh vai trò diễn viên, tìm kiếm nhiều vai diễn thú vị để gây ấn tượng với khán giả truyền hình.


Kim Chi

Ảnh: Nick Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao