Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Diễn viên trượt vai vì quá đẹp

Scarlett Johansson không được xuất hiện ở "Cô gái có hình xăm rồng" vì quá gợi cảm. Nhiều diễn viên suýt mất vai vì ngoại hình vượt trội so với vai diễn trong phim.

dien vien bi tu choi vai vi qua xinh anh 1

Một trong những bộ phim mà Scarlett Johansson muốn tham gia là Cô gái có hình xăm rồng. Song, đạo diễn David Fincher nói anh không nhận nữ diễn viên vì ngoại hình quá hoàn hảo. "Buổi thử vai của Scarlett rất tuyệt vời. Tuy nhiên, cô ấy quá gợi cảm. Đó không phải là điều tôi cần cho bộ phim", Fincher nói với Vogue. Ảnh: Paramount.

dien vien bi tu choi vai vi qua xinh anh 2

Diễn xuất của Keira Knightley trong Kiêu hãnh và Định kiến được giới phê bình đánh giá cao. Song, lúc đầu đạo diễn bộ phim không định giao vai Elizabeth Bennet cho cô. Trong cuộc phỏng vấn của Daily Mail, nữ diễn viên tiết lộ Joe Wright muốn trao vai cho người khác vì cho rằng cô quá xinh so với vai diễn. "Sau khi gặp nhau thì tôi đã thuyết phục được anh ấy", nữ diễn viên kể. Ảnh: Focus Features.

dien vien bi tu choi vai vi qua xinh anh 3

Trước khi thành công vang dội với bộ phim Clueless, Alicia Silverstone thử sức với vai chính trong tác phẩm truyền hình My So-Called Life. Tuy nhiên, ban đầu đồng sản xuất Herskovitz không được nhận vai. Người này cho rằng ngoại hình của Silverstone không phù hợp với vai tuổi teen mà cô sắp tham gia. "Alicia xinh đến mức ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhân vật về thế giới", Herskovitz nói với The New Yorker. Ảnh: Getty.

dien vien bi tu choi vai vi qua xinh anh 6

Trong cuộc phỏng vấn của Variety, J.K. Rowling - tác giả tiểu thuyết Harry Potter - cho rằng bộ ba Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint không phải là lựa chọn đúng đắn cho bộ ba nhân vật chính. Nữ nhà văn cho rằng họ quá dễ thương, trái ngược với tưởng tượng của bà về hình tượng nhân vật mọt sách và kém hấp dẫn. Ảnh: Warner Bros..

dien vien bi tu choi vai vi qua xinh anh 7

Bộ phim Winter's Bone làm nên tên tuổi của Jennifer Lawrence. Nhưng ban đầu, cô bị nhà sản xuất từ chối vì "quá xinh, không phù hợp với nhân vật". Trong cuộc phỏng vấn của Insider, sao phim The Hunger Games cho biết cô quyết định trở lại thử vai trong trạng thái không tắm, không gội đầu. Nữ diễn viên sau đó được nhận vai nhờ vào tài năng thay vì ngoại hình. Ảnh: Anonymous.

dien vien bi tu choi vai vi qua xinh anh 8

Jamie Dornan đánh cắp trái tim của khán giả với bộ phim The Fall. Bạn diễn của anh trong phim là Gillian Anderson từng nói: "Ý định ban đầu của nhà sản xuất là không thuê một người quá hấp dẫn. Đến cuối cùng, rõ ràng anh ấy là người phù hợp với vai diễn này". Ảnh: Artists Studios.

Ác mộng của Billie Eilish

Billie Eilish cho biết việc nổi tiếng từ sớm, bị nhiều người vây quanh khiến cô có cảm giác như gặp ác mộng giữa ban ngày.

Alec Baldwin bị yêu cầu chịu trách nhiệm vụ nổ súng chết người

Matt Hutchins - chồng của nạn nhân - cho rằng việc Alec Baldwin trực tiếp nổ súng bắn chết người nhưng phủ nhận mọi trách nhiệm là điều vô lý.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm