Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên trẻ khó làm Điệp viên 007

Nhà sản xuất Michael G. Wilson cho biết ông không thể hình dung một diễn viên trẻ hóa thân thành điệp viên James Bond dày dặn kinh nghiệm.

Daniel Craig chính thức tạm biệt vai diễn James Bond vào năm 2021. Ảnh: 007.com.

Deadline đưa tin tại sự kiện In Conversation kỷ niệm 60 năm thương hiệu James Bond ra mắt công chúng, nhà sản xuất Michael G. Wilson tiết lộ đội ngũ sản xuất sẽ không lựa chọn diễn viên trẻ cho vai Điệp viên 007 mới.

Theo Wilson, đoàn làm phim từng cân nhắc lựa chọn diễn viên trẻ, nhưng họ không thể hình dung những ngôi sao này hóa thân thành James Bond.

Ông chia sẻ: "Hãy nhớ rằng Bond là điệp viên kỳ cựu. Anh ấy dày dạn kinh nghiệm. Thành thực mà nói, anh ấy đã trải qua chiến tranh. Anh ấy có lẽ là cựu thành viên của Đội đặc nhiệm Không quân Anh (SAS) hoặc cái gì đó tương tự".

Wilson nhận xét rằng James Bond "không phải một đứa trẻ mới tốt nghiệp trung học mà bạn có thể đưa vào và bắt đầu lại từ đầu". Theo ông, vai diễn Điệp viên 007 mới phù hợp với ngôi sao ở độ tuổi 30.

Bình luận của Wilson dường như ám chỉ rằng Idris Elba (50 tuổi) và Tom Hardy (45 tuổi) không phải lựa chọn thích hợp cho vai diễn. Một số ứng cử viên nổi bật khác thường được giới truyền thông đề cập gồm Jack O'Connell (32 tuổi), Richard Madden (36 tuổi), Regé Jean-Page (34 tuổi) và Henry Cavill (39 tuổi).

vai dien james bond moi anh 1

Nhà sản xuất không lựa chọn diễn viên trẻ cho vai diễn Điệp viên 007 mới. Ảnh: Nicola Dove.

Trong cuộc phỏng vấn với Variety, Wilson cùng nhà đồng sản xuất Barbara Broccoli chia sẻ rằng họ cần tìm người sẵn sàng gắn bó cùng thương hiệu James Bond trong 10-12 năm.

"Không phải ai cũng muốn làm vậy. Vốn rất khó để thuyết phục Daniel Craig làm điều này rồi", Broccoli nói.

Theo Wilson và Broccoli, hầu hết diễn viên trẻ không hiểu rằng nhận nhân vật Bond cũng có nghĩa họ phải đồng hành cùng vai diễn và tham gia nhiều dự án phim khác nhau trong khoảng thời gian dài.

Broccoli chia sẻ: "Rất nhiều người nghĩ, 'Ồ, sẽ thật vui khi nhận vai này'. Điều đó không đem lại hiệu quả đâu".

Đang tìm Điệp viên 007 mới

James Bond là một trong số điệp viên nổi tiếng nhất lịch sử màn ảnh. Các nhà sản xuất phim hiện tìm kiếm diễn viên có thể đồng hành cùng vai diễn này trong khoảng thời gian dài.

Idris Elba mệt mỏi với tin đóng vai James Bond

Được người hâm mộ kỳ vọng kế vị Daniel Craig trong loạt phim về James Bond huyền thoại, tuy nhiên mới đây tài tử da màu đã chia sẻ về việc từ chối vai diễn này.

Những ứng viên sáng giá cho vai James Bond

Sự rời đi của Daniel Craig khiến người hâm mộ đặt câu hỏi ai sẽ trở thành James Bond tiếp theo.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm