Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Diễn viên Roscoe Born qua đời

Vừa qua, Deanna Lynne đăng tải thông tin xác nhận ngôi sao truyền hình Roscoe Born qua đời ở tuổi 69.

Hôm 6/3, Deanna Lynne vừa đăng tải trên Facebook cá nhân thông báo nam diễn viên Roscoe Born vừa qua đời ở tuổi 69. “Trái tim tôi thật sự đau khổ khi phải chia sẻ về sự ra đi của Roscoe Born”, Lynne viết.

Cô nói tiếp: “Anh là một diễn viên, nhạc sĩ vô cùng tài năng. Nhiều người biết đến anh bởi sự tận tâm trong công việc và các mục đích chính trị”. Hiện chưa có thông tin chính xác về nguyên nhân và thời điểm Born qua đời.

Tài khoản Twitter chính thức của Young & The Restless đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam diễn viên gạo cội: “Chúng tôi đồng cảm sâu sắc nhất với gia đình và bạn bè của Roscoe Born. Anh là một diễn viên đáng ngưỡng mộ là người giúp Young & The Restless phát triển”.

Roscoe Born qua doi o tuoi 69 anh 1

Nam diễn viên chương trình truyền hình Roscoe Born vừa qua đời ở tuổi 69.


Trên Twitter, nhà văn Ron Carlivati đã viết: “Mitch Laurence được miêu tả bởi Roscoe Born là một trong những nhân vật phản diện yêu thích nhất mọi thời đại. Tôi vinh dự được viết cho anh ấy”.

Nhiều người hâm mộ, bạn diễn, người từng hợp tác với Born đã đồng loạt đăng tải trạng thái bày tỏ sự tiếc thương sau sự ra đi của nam diễn viên.

Roscoe Born được biết đến là một diễn viên, nhạc sĩ đa tài. Anh đóng vai phản diện Mitch Laurence trong One Life to Live trong 6 phần riêng biệt. Born xuất hiện với các vai diễn trong các chương trình truyền hình All My Children, The City, Days of our Lives, và The Young and the Restless.

Di An

Bạn có thể quan tâm