Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Diễn viên Puka sốt cao, vở kịch phải hủy sát giờ diễn

Vở "Mẹ chồng rắc rối" có suất chiếu lúc 16h ngày 27/11. Tuy nhiên, sát giờ vở kịch diễn ra, sân khấu Thế giới trẻ thông báo hủy vì nữ diễn viên Puka gặp vấn đề sức khỏe.

Ngày 27/11, sân khấu kịch Thế giới trẻ thông báo hủy vở Mẹ chồng rắc rối sát giờ diễn đồng thời gửi lời xin lỗi khán giả. Cùng thời điểm, nữ diễn viên Puka cho biết không thể tham gia vở kịch như thông báo ban đầu với lý do sức khỏe.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Xin lỗi khán giả vì vở kịch không thể diễn ra, làm ảnh hưởng đến buổi giải trí cuối tuần của mọi người. Vì vấn đề sức khỏe nên tôi làm ảnh hưởng đến vở diễn chiều nay. Tôi rất mong khán giả thông cảm và bỏ qua. Tôi sẽ cố gắng mau khỏe và hy vọng gặp khán giả vào buổi biểu diễn gần nhất ở sân khấu”.

Trao đổi với Zing, đại diện của Puka cho biết nữ diễn viên bị sốt cao, khàn giọng. Công việc sắp tới không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng một số lịch trình phải lùi lại để nữ diễn viên tập trung hồi phục sức khỏe.

Trong khi đó, Minh Dự - bạn diễn của Puka - trong vở kịch cho biết khán giả tới xem rất đông nhưng buổi diễn phải hủy bỏ vì vấn đề bất khả kháng. Anh chia sẻ: “Tôi chân thành xin lỗi quý khán giả chiều nay khi phải hủy suất gấp gáp. Khán giả tới rất đông. Chúng tôi trân trọng tình cảm của mọi người dành cho vở kịch cũng như diễn viên. Chuyện này hoàn toàn ngoài ý muốn”.

Theo kế hoạch ban đầu, vở diễn Mẹ chồng rắc rối diễn ra lúc 16h ngày 27/11. Theo thông tin trên trang web của Thế giới trẻ, 60% số ghế đã được bán hết.

Puka tên thật Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, sinh năm 1990 và hoạt động ở sân khấu kịch Thế giới trẻ được 4 năm. Cô tham gia nhiều vở diễn như Chuyện tình Bangkok, Hồng yêu đương, Giếng oan hồn, Họa hồn, Đời như ý … Nữ diễn viên cũng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và phim Cô Thắm về làng, Gạo nếp gạo tẻ, Cổng mặt trời, Mùa viết tình ca, Siêu sao siêu ngố, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp, Sắc đẹp dối trá

Hòa Minzy mắc lỗi, Minh Tú, Puka thiếu nghiêm túc ở Sao nhập ngũ

Tham gia Sao nhập ngũ, Minh Tú, Puka và Anh Tú liên tục bị nhắc nhở vì thiếu nghiêm túc. Hòa Minzy cũng bật khóc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm