Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên phim nóng Nhật vào top 20 người đẹp châu Á

Truyền thông Trung Quốc, Nhật Bản đều phản đối dữ dội vì cho rằng danh sách do Hàn Quốc bầu ra này không công bằng.

Mới đây, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã công bố danh sách top 20 người đẹp nhất châu Á. Ngay sau khi tên các nghệ sĩ được công bố, dư luận truyền thông của Trung Quốc và Nhật Bản đều tỏ ý không hài lòng. Trang tin điện tử lớn của Trung Quốc Cri cho rằng, các nghệ sĩ đẹp của châu Á là bảng xếp hạng không đáng xem trọng.

Theo đó, trong danh sách 20 người đẹp được gọi là nữ thần xinh đẹp nhất đa số đều là nghệ sĩ Hàn Quốc và nước nhà có đến 8 người lọt vào top. Trong khi đó, Nhật Bản có 8 người và Trung Quốc chỉ góp mặt 4 đại diện là Lưu Thi Thi, Phạm Băng Băng, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi. Lưu Diệc Phi đứng ở vị trí cuối cùng trong khi Phạm Băng Băng xếp ở vị trí thứ 4.

Xếp vị trí đầu tiên thuộc về Yoona (SNSD). Thành viên Jessica của nhóm SNSD cũng chẳng kém cạnh đứng ở vị trí thứ 3.

Những người đẹp Hàn lọt top, có đến 3 thành viên của SNSD.

 

Nhật Bản và Hàn Quốc đều có 8 người lọt top, trong khi Trung Quốc chỉ có 4 người.

Trang Cri cho rằng, Phạm Băng Băng có độ nổi tiếng đáng kể ở châu Á và cô được công nhận trên thảm đỏ quốc tế những liên hoan phim lớn như Oscar, Cannes. Dương Mịch cũng tương tự. Theo truyền thông Trung Quốc, nếu đây là bảng xếp hạng công bằng lấy phiếu của các fan nước ngoài, thật khó tin một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng như Phạm Băng Băng lại xếp sau Yoona (SNSD), Anri Sugihara và Jessica (SNSD).

Ba người đẹp Nhật lọt top cao đều là diễn viên phim nóng.

 

Trang QQ đưa ra đánh giá, những người đẹp của Hàn Quốc lọt top đều có nhan sắc ở mức độ dễ thương. Thêm vào đó, các thành viên của SNSD như Yoona, Tiffany, Jessica, Park Min Young… từng bị nghi vấn khá nhiều về việc thẩm mỹ. Trang này tỏ ra bất ngờ với việc báo Hàn bầu chọn Yoona là "nữ hoàng nhan sắc châu Á".

Báo chí Nhật Bản cho hay, việc Nhật có nhiều nghệ sĩ lọt top không làm dư luận vui vẻ. Đa số những cái tên trong top đều là diễn viên phim người lớn như Anri Sugihara, Tachibana Risa. Thậm chí, Anri Sugihara còn đứng ở vị trí thứ hai.

Anri sinh năm 1982, chiều cao 1m63 và là người đẹp nổi tiếng với những số đo 3 vòng nóng bỏng. Không còn trẻ trung nhưng Anri được báo Hàn đánh giá không thua kém những nhan sắc ngọt ngào khác. Điều này sẽ khiến những nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng của Nhật cảm thấy không phục.

Danh sách 20 người đẹp nhất do báo Hàn Quốc bầu chọn: 

1: Yoona (SNSD).

 

2: Anri Sugihara.

 

3: Jessica (SNSD).

 

4: Phạm Băng Băng.

 

5: Krystal.

 

6:  Dương Mịch.

 

7: Tachibana Risa.

 

8: Park Min Young.

 

9: Lee Ji Yeon (After School).

 

10: Kang Min Kyung (Davichi).

 

11: Amami Tsubasa.

 

12: Tiffany (SNSD).

 

13: Nữ ca sĩ, diễn viên thần tượng nổi tiếng Nhật Bản Aragaki Yui.

 

14: Nozomi Sasaki.

 

15: Qri (T-ara).

 

16: Nagasawa Masami.

 

17: Lưu Thi Thi.

 

18: Mao Inoue.

 

19: Horikita Maki.

 

20: Lưu Diệc Phi.

 

 

Theo TTVN

Bạn có thể quan tâm

Dương Mịch Giải trí