Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Diễn viên phải tăng hàng chục kg cho vai diễn

Các diễn viên Hollywood hy sinh cho vai diễn như Renée Zellweger tăng 13 kg để đóng "Bridget Jones" và Jonah Hill tăng 18 kg cho "War Dogs".

sao Hollywood tang can de dong phim anh 5

Nổi tiếng với những màn biến đổi cơ thể cực độ, từ gầy trơ xương trong The Machinist đến thân hình lực lưỡng trong American Psycho, Christian Bale đã đi theo một hướng rất khác khi tăng 18 kg cho vai cựu phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney trong phim Vice. Ảnh: Decider.

sao Hollywood tang can de dong phim anh 10

Nam diễn viên 51 tuổi nói với truyền thông rằng anh đã ăn 11.000 calo và tăng lên đến 8 bữa/ngày để có được thân hình thừa cân cho vai diễn trong Father Stu. Mark Wahlberg cho biết anh "hơi ám ảnh" về việc tăng cân và thừa nhận việc tăng 13 kg đã gây ra tổn thất nặng nề cho anh. Ảnh: eTrends News.

sao Hollywood tang can de dong phim anh 13

Với vai diễn đột phá Gomer Pyle trong Full Metal Jacket, Vincent D'Onofrio đã tăng tới 31 kg vào năm 1987. Ảnh: Reddit.

sao Hollywood tang can de dong phim anh 14

Tắc kè hoa khác của màn ảnh, Charlize Theron đã tăng thêm 22 kg khi vào vai bà mẹ ba con trong Tully. Trải nghiệm này khiến nữ diễn viên Nam Phi rơi vào tình trạng trầm cảm và cô phải vật lộn để giảm cân sau khi kết thúc bộ phim. Ảnh: Page Six.

sao Hollywood tang can de dong phim anh 21

Nữ diễn viên kiêm chuyên gia chăm sóc sức khỏe nổi tiếng Gwyneth Paltrow đã phải mặc bộ đồ nặng khoảng 11 kg và trang điểm rất nhiều trên mặt để "tăng cân" một cách nhanh chóng. Nữ diễn viên chia sẻ cô từng đi dạo phố với tạo hình đó và không ai nhận ra cô, họ thậm chí còn né tránh, không muốn nhìn vào cô. Nữ diễn viên chia sẻ rằng trải nghiệm đó đã giúp cô hiểu được cuộc sống của những người sống với bệnh thừa cân. Ngoài ra, nữ diễn viên từng phải tăng 9 kg để vào vai người nghiện rượu đang hồi phục trong Country Strong. Ảnh: Interia Film.

Đạo diễn 'Avengers: Endgame': 'Chris Evans quá tuyệt vời' Chia sẻ với Zing, anh em nhà Russo cho biết họ không quá coi trọng việc duy trì danh tiếng. Cả hai chưa từng thực sự bị áp lực, dù là với "Infinity War" hay "Endgame".

Sự tra tấn khi vào vai Marilyn Monroe

Từ đứa trẻ lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn ở Cuba trở thành nữ diễn viên chính, sự nghiệp Ana de Armas hứa hẹn rộng mở.

Khi các nam thần tượng vào vai diễn phản diện

Mặc dù họ tạo ấn tượng tốt trong các vai diễn đảm nhận, không tránh được những nhân vật phản diện khiến khán giả "giận" lây họ.

Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm