Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên Nguyễn Hoàng lại nhập viện vì chân trái bị vôi hóa

Sau gần 2 năm bị tai biến, diễn viên Nguyễn Hoàng vẫn chưa thể hồi phục. Gia đình lại tiếp tục đưa anh vào bệnh viện vì chân trái bị vôi hóa, không thể cử động.

Sáng 18/4, gia đình đưa diễn viên Nguyễn Hoàng đến khám ở bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM. Sau khi kiểm tra, bác sĩ thông báo cho người nhà biết chân trái của anh bị vôi hóa thành các khối lớn ở khớp gối và háng.

Thế nhưng, chị gái Nguyễn Hoàng cho biết bác sĩ không thể tiến hành phẫu thuật vì quá nguy hiểm. “Một nửa cơ thể em tôi đã bị liệt nên rất khó khăn trong việc mổ, quá trình phẫu thuật sẽ bị mất máu nhiều, gia đình không dám mạo hiểm. Bác sĩ cũng nói thêm nếu đục phần vôi, mai mốt cũng sẽ bị lại”, chị Hồng nói.

Dien vien Nguyen Hoang bi tai bien anh 1

Sau gần 2 năm điều trị, tình trạng của nam diễn viên vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển tích cực. Ảnh: Lê Quân.

Vì thế, gia đình đành đưa Nguyễn Hoàng về quê, tiếp tục tập vật lý trị liệu kết hợp với việc chăm sóc để sức khỏe anh đảm bảo, sau đó mới tái khám để quyết định xem có nên tiến hành phẫu thuật hay không.

Chị Hồng chia sẻ thêm sau 7 tháng đưa em trai về quê nhà ở Long An chăm sóc, sức khỏe của diễn viên Bông hồng trà đã khá hơn. Nhưng những ngày qua, Nguyễn Hoàng gặp khó khăn trong việc ngồi xe lăn nên người tập vật lý trị liệu cho anh đã khuyên gia đình nên đưa Nguyễn Hoàng đến bệnh viện kiểm tra.

“Sau khi phẫu thuật khoảng 6-7 tháng, chân của em tôi đã bị đóng vôi nhưng lúc đó không để ý. Từ ngày về quê, việc ăn uống của Hoàng cũng khá hơn. Mỗi ngày ăn 3 bữa, mỗi bữa được 2 chén cơm. Ngày trước em tôi ăn rất chậm, thường mất 3,4 tiếng đồng hồ mới xong, nhưng giờ chỉ mất chưa đầy một tiếng”, chị gái của anh hào hứng khoe.

Dien vien Nguyen Hoang bi tai bien anh 2

Vợ Nguyễn Hoàng đóng cửa quán cà phê vì buôn bán ế ẩm. Ảnh: Lê Quân.

Không những vậy, ở quê không khí trong lành nên da của nam diễn viên 50 tuổi đã hồng hào hơn trước. Chị Hồng cho biết em trai mình đã tăng 4,5 kg trong vòng 7 tháng.

Hiện mỗi tháng chi phí điều trị, thuốc men của Nguyễn Hoàng đã hơn 20 triệu đồng.

Sau khi gia đình đưa anh về quê chăm sóc, chị Thanh Trúc, vợ Nguyễn Hoàng cũng đóng cửa quán cà phê ở quận 10 vì việc buôn bán bị thua lỗ. Chị đang làm việc ở một tiệm may và lo cho con trai học mẫu giáo. Thỉnh thoảng, chị lại về Long An thăm chồng.

Gia đình đưa diễn viên Nguyễn Hoàng về quê điều trị tai biến

Các chị gái và em trai của diễn viên Nguyễn Hoàng quyết định đưa anh về quê ở Long An để tiện chăm sóc và điều trị. Vợ và con trai của anh vẫn ở lại TP.HCM.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí