Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên Ngân Quỳnh dừng bước trước chung kết Tình Bolero Hoan ca

Với phần thể hiện sinh động, giọng hát trầm ấm nhưng vì tổng điểm của 4 đêm thi thấp nhất nên Ngân Quỳnh vẫn phải dừng bước tại Tình Bolero Hoan ca.

Ngan Quynh dung chan tai Tinh Bolero Hoan ca anh 1
Với chủ đề Vọng ngày xanh, tập 12 của Tình Bolero Hoan ca phát sóng tối 9/5 đã đưa khán giả ngược về quá khứ với những ca khúc nhạc ngoại lời Việt nổi tiếng. Ngân Quỳnh thể hiện ca khúc Lời yêu thương do nhạc sĩ Đức Huy viết lời Việt từ bài hát nổi tiếng Jamaica Farewell. Tuy đã hơn 50 tuổi nhưng Ngân Quỳnh vẫn rất trẻ trung và duyên dáng trong ca khúc sôi động. 
Ngan Quynh dung chan tai Tinh Bolero Hoan ca anh 2
Nhận điểm số khá cao trong đêm thi nhưng khi cộng tổng điểm 4 đêm thi liên tiếp thì số điểm Ngân Quỳnh nhận được lại thấp nhất. Vì vậy nữ diễn viên phải dừng bước trước đêm chung kết.
Ngan Quynh dung chan tai Tinh Bolero Hoan ca anh 3
Ca sĩ Đức Minh chọn ca khúc Một thưở yêu người (nhạc Nhật, lời Việt: Khúc Lan).  Đây là ca khúc nổi tiếng đầu thập niên 90. Theo nhạc sĩ Đức Huy thì ca sĩ Đức Minh đã thể hiện ca khúc một cách rất tự nhiên dù đây là lần đầu tiên hát.
Ngan Quynh dung chan tai Tinh Bolero Hoan ca anh 4
Vi Thảo với 2 ca khúc Tàn troCơn mưa trong đời. Phần trình bày nhẹ nhàng, đầy tự tin đã giúp Vi Thảo nhận được số điểm cao nhất - 29,5.
Ngan Quynh dung chan tai Tinh Bolero Hoan ca anh 5
Có cùng số điểm 29,25 với Ngân Quỳnh là nữ ca sĩ Yến Xuân với ca khúc Sa mạc tình yêu. Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng: “Rất là màu sắc, rất là cá tính. Khi bạn đứng trên đó, bạn rất sáng. Hôm nay bạn hát tốt”. Tuy nhiên, theo anh thì phần hòa âm ca khúc với tiếng hú được đưa vào ngay từ đầu bài hát có phần lớn và lấn tiếng hát của nữ ca sĩ. 
Ngan Quynh dung chan tai Tinh Bolero Hoan ca anh 6
Quang Minh đã có một sự chọn lựa ca khúc chưa phù hợp với chất giọng khi thể hiện ca khúc nổi tiếng Tình yêu như mũi tên. Theo nhạc sĩ Đức Huy đây là bài tango chuyển sang bolero nên hầu như không có chỗ cho ca sĩ lấy hơi, từ câu này nối tiếp câu khác khiến giọng hát của Quang Minh không thích hợp

.

Ngan Quynh dung chan tai Tinh Bolero Hoan ca anh 7
Tập 12 của Tình Bolero Hoan ca khép lại với ca khúc Duyên phận do Quán quân Solo cùng Bolero 2016 Quỳnh Như thể hiện. Cô bé 15 tuổi thể hiện ca khúc với sự trong sáng, nhẹ nhàng như lứa tuổi của em. 

Quý Bình tiết lộ ca khúc hát khi chia tay Lê Phương trên truyền hình

Nam diễn viên cho biết thường hát tặng người yêu cũ những bài hát lãng mạn, sướt mướt nhưng không ngờ khi chia tay lại hát ca khúc đó.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Phạm Đức Huy Âm nhạc