Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Diễn viên Minh Anh quay trở lại vòng 3 Sasuke Việt Nam

Kết thúc chuỗi thử thách vòng 2 với những màn thi đấu cam go và hấp dẫn, “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” 2017 đã tìm ra được 14 thí sinh xuất sắc bước vào vòng 3.

Khong gioi han - Sasuke Viet Nam anh 1
Đặc biệt, Sasuke Việt Nam đón chào sự trở lại của khách mời - diễn viên, người mẫu Minh Anh. Qua 3 mùa của chương trình, Minh Anh vẫn là khách mời duy nhất hoàn thành trọn vẹn đủ một stage game. Trong ảnh, chàng diễn viên Minh Anh đang chinh phục thử thách đường zíc zắc.
Khong gioi han - Sasuke Viet Nam anh 2
Ở vòng 3, các thử thách đã thay đổi cả về cấu trúc lẫn độ khó so với hai mùa trước. Ngoài thử thách đường zic zắc được giữ nguyên, các thử thách khác đều được thay đổi và làm mới hoàn toàn. Đây sẽ là những thách thức thực sự dành cho các chiến binh trên con đương đến với giải thưởng 800 triệu đồng của chương trình.
Khong gioi han - Sasuke Viet Nam anh 3
Tại vòng thi này, các thí sinh phải vượt qua 6 thử thách với độ khó tăng dần. Mỗi thử thách được thực hiện tối đa 3 lần với điều kiện thí sinh không phạm quy hay rơi xuống hào nước. Giữa các thử thách, thí sinh có một phút nghỉ trước khi tiếp tục thi đấu.
Khong gioi han - Sasuke Viet Nam anh 4
Thử thách ván treo đòi hỏi sử dụng lực thân trên, đặc biệt là cơ tay và vai.
Khong gioi han - Sasuke Viet Nam anh 5
Vách nghiêng - nỗi khiếp sợ của đa số thí sinh.
Khong gioi han - Sasuke Viet Nam anh 6
Một chiến binh thực hiện thử thách cú nhảy của nhện.
Khong gioi han - Sasuke Viet Nam anh 7
Treo người trên vách kép được đánh giá là thử thách khó nhất trong các phiên bản trên thế giới.
Khong gioi han - Sasuke Viet Nam anh 8
15 chiến binh xuất sắc nhất của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 sẽ nỗ lực như thế nào để chinh phục được những thử thách khó khăn? Ai sẽ là người chạm tới đỉnh Midoriyama huyền thoại? Khán giả đón xem chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tập 15 vào 20h30 thứ năm (28/9) trên VTV3.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh