Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Diễn viên hài Tuyền Mập song ca cùng chồng thợ điện tại Ca sĩ bí ẩn

Trong chương trình Ca sĩ bí ẩn, nữ diễn viên "nặng ký" xuất hiện cùng anh chồng thợ điện song ca bài hát "Tình nghèo có nhau", gây ấn tượng với Việt Hương.

Ca sĩ bí ẩn: Tuyền Mập song ca ‘Tình nghèo có nhau’ cùng chồng Tuyền Mập lần đầu xuất hiện trên sân khấu cùng chồng thể hiện ca khúc "Tình nghèo có nhau" khiến các nghệ sĩ bất ngờ và thích thú.

Trong chương trình được phát sóng tối 30/4, các đội chơi sẽ tìm ra ai là ca sĩ thật đằng sau lớp mặt nạ. Đội thi phát hiện đúng và giữ lại giọng hát hay đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Xuất hiện và gây chú ý tại chương trình là nữ diễn viên Tuyền Mập. Trong vòng đầu tiên, cô mang mặt nạ và hát nhép ca khúc hit Ly cà phê ban mê của Siu Black. Tuy chỉ là phần hát nhép nhưng Tuyền Mập cố gắng thể hiện tinh thần bài hát khiến các nghệ sĩ vỗ tay không ngớt.

Màn trình diễn của Tuyền Mập giúp cô được đội nhà Việt Hương và Chí Tài lựa chọn bước vào vòng song ca. Tuy nhiên, khi thể hiện ca khúc Ngẫu hứng lý qua cầu, cô lại thể hiện sự hài hước, diễn nhiều hơn hát khiến Việt Hương phát hiện và phải dừng cuộc chơi.

Như thường lệ, Tuyền Mập bước vào trong chuẩn bị và thể hiện giọng hát thật. Cô thể hiện ca khúc Tình nghèo có nhau tương đối chuẩn khiến các nghệ sĩ bất ngờ. Tuy nhiên, phần nhạc và phần lời chưa được khớp khiến bài hát giảm đi độ tình cảm.

Tuyen Map hat Tinh ngheo co nhau cung chong anh 1
Vợ chồng Tuyền Mập song ca Tình nghèo có nhau trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn.

Bất ngờ hơn, trên sân khấu xuất hiện chồng của nữ nghệ sĩ. Đây là lần đầu tiên Tuyền Mập song ca cùng chồng trên sân khấu lớn. Chồng của cô gây chú ý với giọng hát ấm áp và tình cảm.

Chứng kiến màn song ca dễ thương của vợ chồng Tuyền Mập, Việt Hương nói: “Đây là lần đầu tiên chị gặp vợ chồng em hát trên sân khấu, chị cảm thấy rất bất ngờ. Chị chúc hai vợ chồng mãi dễ thương như vậy nhé anh thợ điện".

Sau khi vợ chồng trẻ cảm ơn, Việt Hương bồi thêm lời nhắn nhủ: “Nó chỉ lăn nhẹ là em biết cuộc đời em sao rồi" khiến các nghệ sĩ bật cười. 

Tuyền Mập là nữ diễn viên hài "nặng ký" ấn tượng trong showbiz Việt. Cô kết hôn cùng chồng không làm trong ngành giải trí. Anh chỉ là một thợ điện bình thường.

Như Quyền Linh chia sẻ, bài hát Tình nghèo có nhau cặp đôi thể hiện trên sân khấu đúng với hoàn cảnh của Tuyền Mập.

Tuyen Map hat Tinh ngheo co nhau cung chong anh 2
Kim Tử Long và Trinh Trinh giành chiến thắng ở chương trình tuần này.

Tham gia tập này, đội khách là vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long và Trinh Trinh chiến thắng đội nhà vì tìm ra ca sĩ bí ẩn cuối cùng. Trước đó, Kim Tử Long đã gửi đến cho cả khán phòng một câu vọng cổ nói về chương trình được các nghệ sĩ khen hay và nhiệt liệt hưởng ứng.

Trọng Huy

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc