Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Diễn viên hài Trung Quốc bị vợ tố bạo hành

Nghệ sĩ Trương Cửu Nam trở thành tâm điểm chỉ trích vì cáo buộc bạo hành gia đình, ngoại tình với nhiều phụ nữ.

Ngày 3/3, Sina đưa tin Trương Cửu Nam bị vợ tố ngoại tình, bạo hành trong thời gian chung sống. Trên trang cá nhân, vợ nam diễn viên hài cho biết cô bị Trương Cửu Nam đánh đập, chịu thương tích nặng từ năm 2016.

Sau mỗi lần bị đánh đập, cô lại được Trương Cửu Nam xin lỗi và tỏ ra ăn năn. Vì dễ mủi lòng, chấp nhận tha thứ nên cô càng bị anh lấn lướt. Vợ nam diễn viên cho biết cô bị bạo hành hơn 20 lần, trong đó có 13 lần phải nhờ cảnh sát can thiệp. Cô đã đăng ảnh bị thương, giấy chứng nhận y tế và hồ sơ lập án của cơ quan chức năng để chứng minh lời tố cáo là sự thật.

Theo vợ Trương Cửu Nam, không chỉ có tính vũ phu, nam nghệ sĩ còn lăng nhăng. Trong thời gian chung sống, anh công khai qua lại với nhiều phụ nữ. "Anh ta ngoại tình hơn chục lần. Lần đầu, tôi phát hiện Trương Cửu Nam có quan hệ ngoài luồng là khi con trai tôi vừa tròn một tháng tuổi", vợ nam diễn viên cho biết.

Tháng 9/2021, vợ chồng Trương Cửu Nam gửi đơn ly hôn đến tòa án. Hiện, cả hai chờ phán quyết của tòa do xảy ra tranh chấp quyền nuôi con. Trước những cáo buộc của vợ, Trương Cửu Nam từ chối phản hồi. Anh cho biết sẽ giữ im lặng đến khi nhận được phán quyết ly hôn từ tòa án.

Sáng 3/3, Trương Cửu Nam bị chụp được ảnh hẹn hò với cô gái lạ dù chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Trương Cửu Nam sinh năm 1993. Anh hiện là diễn viên của Đức Vân Xã - lò đào tạo hài kịch tướng thanh (một loại khúc nghệ của Trung Quốc dùng câu nói vui, hỏi đáp hài hước để gây cười) nổi tiếng Trung Quốc, do nghệ sĩ hài Quách Đức Cương đứng đầu. Theo Sina, Trương Cửu Nam bái sư học nghệ, và bước chân vào ngành giải trí từ năm 2013.

Phim của Lý Nhược Đồng, Lâm Phong được chiếu sau 4 năm

"Thần thám đại chiến" do Lưu Thanh Vân, Lý Nhược Đồng, Lâm Phong, Thái Trác Nghiên đóng đã được xếp lịch ra mắt sau nhiều năm nằm kho.

Nhà sản xuất Ngô Nghị bị bắt

Ngô Nghị từng hợp tác với nhiều ngôi sao như Củng Lợi, Triệu Hựu Đình, Vương Bảo Cường. Ông vừa bị bắt với cáo buộc lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm