Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Diễn viên hài Trang Hý: 'Tôi thi Nhanh như chớp để chứng tỏ không dốt'

Nữ diễn viên hài tiết lộ với Trường Giang lý do thi Nhanh như chớp nhằm chứng tỏ với bạn bè bản thân không dốt.

Tập 8 Chương trình Nhanh như chớp được phát sóng vào tối 18/5 có sự tham gia của hai đội chơi gồm Trang Hý, Kiều Trinh, Khổng Tú Quỳnh và Ossad, ViruSs, Khánh Linh. Trong khi Kiều Trinh khẳng định đến với chương trình vui là chính thì Trang Hý chia sẻ với MC Trường Giang: "Tôi thi Nhanh như chớp để chứng minh mình không ngu".

Cô kể ở nhà thường bị chê ngu, trong đó có cô bạn thân Kiều Trinh. "Nếu thực sự tôi ngu thì sau này không cãi nữa", Trang Hý nói. 

Trang Hy thi Nhanh nhu chop de chung to khong ngu anh 1
Trang Hý thi Nhanh như chớp để chứng tỏ về bản thân.

Ở vòng đầu, Trang Hý đã trả lời được 4 câu hỏi liên tiếp. Đến vòng thứ hai cô chỉ trả lời được 2 câu liên tiếp. Nữ diễn viên hài tỏ ra nhanh nhạy khi giải đáp các câu hỏi liên quan đến ngôn ngữ nhưng với câu hỏi địa lý lại lúng túng.

Trước câu hỏi "nóc nhà của Đông Nam Bộ", Trang Hý lại trả lời: "Bà Rịa - Vũng Tàu". Khi được Hari Won gợi ý đúng chữ "Bà" thì nữ diễn viên liền đưa ra đáp án không liên quan đến vùng Đông Nam Bộ: "Bà Nà hill". 

Câu cuối cùng của vòng hai là về giải thưởng trao cho những thành tựu xuất sắc trong điện ảnh Việt, Trang Hý lại trả lời: "Mai Vàng". Trong khi đó kết quả đúng phải là Cánh diều. Trước đó cô cũng không có đáp án đúng về Giải thưởng trao cho những bộ phim dở tệ trong điện ảnh Mỹ.

Là một diễn viên song Trang Hý không thể trả lời được những câu hỏi căn bản liên quan đến phim ảnh. Điều này khiến người xem bất ngờ. Có người không chấp nhận một diễn viên lại không biết về các giải thưởng điện ảnh quen thuộc.

Trang Hy thi Nhanh nhu chop de chung to khong ngu anh 2
Hari Won bị khán giả chỉ trích vì đọc sai, thiếu chữ trong câu hỏi.

Cũng trong Nhanh như chớp tập 8, không ít khán giả thể hiện sự không hài lòng ở cách dẫn của Hari Won. Bà xã Trấn Thành đọc câu hỏi đôi khi bị sai, thiếu chữ.

Chẳng hạn với câu hỏi "Giải thưởng trao cho những thành tựu xuất sắc trong điện ảnh Mỹ là gì" hay "Giải thưởng trao cho những thành tựu dở tệ trong điện ảnh Mỹ là gì", Hari Won đều bảo qua chữ "Mỹ". Điều này gây khó khăn cho người chơi. 

Kết quả cuối cùng, đội của Ossad, ViruSs và Khánh Linh đã giành chiến thắng, nhận một tấm vé vào vòng tứ kết. 

Trong các tập Nhanh như chớp của mùa 2, không ít nghệ sĩ tham gia chương trình bị khán giả phản ứng. Han Sara bị đánh giá ồn ào, có thái độ thiếu lễ phép với đàn anh, Vân Trang lại bị cho rằng nhắc bài đồng đội quá lố. Ở tập 7, Võ Hoàng Yến bị khán giả chê trách vì điệu và chảnh đến mức lố.

Võ Hoàng Yến bị phản ứng vì điệu, chảnh đến mức lố ở Nhanh như chớp

Trong khi Lan Ngọc, ST được khán giả yêu thích thì Võ Hoàng Yến bị đánh giá điệu, kiểu cách đến mức lố khi thi Nhanh như chớp.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh