Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên hài Puka suýt chết khi xoay 40 vòng trên không

Trong tập 5 Cười xuyên Việt, nữ diễn viên hài bị tuột một tay khi đang quay vòng trên không nhưng may mắn tay kia đã nắm được sợi dây.

Puka suyt chet khi xoay 40 vong tren khong anh 1
Đêm thi thứ 5 của Cười xuyên Việt được phát sóng tối 8/12 tiếp tục chủ đề Tui chưa từng với thử thách dành cho Puka, Lê Nam và Tấn Bo. Puka thể hiện tiết mục Rừng xanh, người xanh. So với các đêm thi trước, diễn viên hài đã tiết chế hơn sự ồn ào của mình.
Puka suyt chet khi xoay 40 vong tren khong anh 2
Puka trổ tài vừa đu dây vừa xoay người trên không liên tục 20 vòng bằng tay và xoay tiếp 20 vòng bằng chân mà không có sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị an toàn nào. Trong lúc thực hiện, cô bị tuột tay khỏi một sợi dây nhưng may mắn là tay kia đã nắm được sợi dây còn lại. Khi hoàn thành tiết mục, Puka bật khóc.
Puka suyt chet khi xoay 40 vong tren khong anh 3
Khả Như – người đồng hành và hỗ trợ dàn dựng cho Puka cũng bật khóc khi chứng kiến cảnh đồng nghiệp hy sinh hết mình vì vai diễn. Tiết mục của Puka nhận được nhiều lời khen của giám khảo Hoài Linh. Cô được 9,75 điểm và dẫn đầu tổng điểm của 5 đêm thi. Tiếp đó là Gia Bảo, Maika và Trịnh Tú Trung. 
Puka suyt chet khi xoay 40 vong tren khong anh 4
Diễn viên Lê Nam gây ấn tượng với màn ngậm xăng phun lửa trong tiểu phẩm Trở về. Tiết mục nói về một ảo thuật gia vì sai lầm trong lúc biểu diễn phun lửa đã khiến bạn diễn bị cháy. Giám khảo Hoài Linh khen Lê Nam diễn xuất linh động và tự tin hơn các đêm thi trước nhưng các tiểu tiết còn vụng.
Puka suyt chet khi xoay 40 vong tren khong anh 5
Tấn Bo mang đến tiết mục hài kết hợp võ thuật - Khí thế anh hùng. Anh nhận được 9,5 điểm - cao hơn Lê Nam nhưng tổng số điểm qua 5 đêm thi lại thấp nhất. Tấn Bo là nghệ sĩ đầu tiên dừng chân tại Cười xuyên Việt.    
Puka suyt chet khi xoay 40 vong tren khong anh 6
Tuần này, hai MC Hoàng Rapper và Bảo Kun khiến khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả khi làm phiên bản lỗi của Hồ Ngọc Hà và MC Quang Bảo – Én Bạc 2016.
Puka suyt chet khi xoay 40 vong tren khong anh 7
Tập 6 chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, chủ đề Kinh dị sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 15/12 trên kênh THVL1.

Gia Bảo lần đầu đưa con gái 2 tuổi lên sân khấu

Cháu nội NSƯT Bảo Quốc đưa con gái Grammy xuất hiện trong tiểu phẩm hài trên sân khấu Cười xuyên Việt, phiên bản nghệ sĩ.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh