Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên hài Dũng Nhí ca cải lương khiến Trung Dân thích thú

Nam diễn viên cùng ba mẹ nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo và khán giả tại trường quay trong tập 13 "Hát cùng mẹ yêu".

Gia đình nghệ sĩ Dũng Nhí cùng thể hiện tiết mục Nam diễn viên có sự hỗ trợ của cha mẹ trên sân khấu chương trình Hát cùng mẹ yêu.

Tập 13 Hát cùng mẹ yêu phát sóng tối 28/3 là cuộc tranh tài của năm cặp mẹ con nghệ sĩ. Đêm thi quyết định một đội dừng bước và bốn đội vào chung kết.

Diễn viên Dũng nhí cùng gia đình biểu diễn tiết mục ca cổ Quán gấm đầu làng. Tiết mục đã nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo. NSND Ngọc Giàu nhận xét: “Dũng ca tuyệt vời, giọng con dày và truyền cảm, mùi lắm”.

Dung Nhi hat cai luong nhan con mua loi khen anh 1
Gia đình Dũng Nhí trên sân khấu. Ảnh: Khang.

Nghệ sĩ Trung Dân hào hứng: “Tôi phải vỗ đùi nói với cô Ngọc Giàu ngồi bên cạnh là Dũng ca mùi “đứt láp” luôn, mùi còn hơn chữ mùi. Tôi thật sự rất mê cải lương nhưng không thích những người ca hơi dài. Dũng tuy ca hơi dài nhưng rõ từng chữ”.

Ca sĩ Ngọc Sơn khen Dũng Nhí hát rất hay, đúng là “hậu sinh khả úy”. Tổng số điểm mẹ con nghệ sĩ Phương Dung và Dũng Nhí đạt được là 175,55.

Trong khi đó, phần thi của NSƯT Kim Xuân và con trai Huy Luân được điểm số cao nhất đêm thi. Huy Luân cùng vợ là MC Thanh Phương thể hiện ca khúc Lặng lẽ mẹ tôi để thay cho lời cảm ơn gửi đến mẹ.

NSƯT Kim Xuân lại giữ vai trò minh họa cho tiết mục khi vào vai một người mẹ già ngày ngày trông chờ con trai, con dâu và cháu nội về thăm.

Dung Nhi hat cai luong nhan con mua loi khen anh 2
Tống Hạo Nhiên hát một mình vì mẹ nằm viện. Ảnh: Khang.

Riêng Tống Hạo Nhiên phải hát một mình vì mẹ Kim Phương vẫn nằm trong bệnh viện. Giọng ca đầy cảm xúc của anh nhận điểm số cao từ giám khảo.

Cùng mẹ con Dũng Nhí, NSƯT Kim Xuân, NSND Hồng Vân, mẹ con Tống Hạo Nhiên - Kim Phương sẽ vào đêm chung kết xếp hạng của Hát cùng mẹ yêu.

Với số điểm thấp nhất, mẹ con của Á quân Cười xuyên Việt Tuấn Dũng phải dừng bước tại cuộc thi. Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 4/4 trên kênh HTV7.

Trung Dân: 'Hoài Linh nổi tiếng nhưng biết trên biết dưới'

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ dù Hoài Linh nổi tiếng nhưng anh sống biết trên biết dưới, tôn trọng bậc đàn anh trong nghề nên ông rất quý trọng.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc