Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Diễn viên 'Game of Thrones' kiện Marilyn Manson lạm dụng tình dục

Esme Bianco tố cáo Marilyn Manson nhiều lần đe dọa cô bằng vũ lực để thực hiện hành vi tình dục khiến nữ diễn viên bị chấn thương, rối loạn căng thẳng, trầm cảm.

Ngày 1/5, Fox News đưa tin diễn viên Game of Thrones Esme Bianco kiện Marilyn Manson với cáo buộc tấn công tình dục.

Ngày 30/4, Esme Bianco đã đệ đơn lên toà án liên bang tại Los Angeles. Trong đó, ngôi sao Game of Thrones tố cáo Brian Hugh Warner (tên thật của Marilyn Manson) là kẻ đã lạm dụng cô nhiều lần về thể chất, tình dục, tâm lý và tình cảm.

Marilyn Manson anh 1

Esme Bianco sinh năm 1982, là diễn viên, người mẫu người Anh.

Đơn khiếu nại cũng cáo buộc rằng Warner và người quản lý cũ của anh đã tìm mọi cách dù trái với luật pháp để đưa Esme Bianco tới Mỹ. Nữ diễn viên nói thêm ngôi sao nhạc rock đã đe dọa cô bằng vũ lực, sau đó thực hiện nhiều hành động bạo lực tình dục nhưng cô không đồng ý.

Nội dung cụ thể trong đơn kiện của Bianco như sau: "Ông Warner đã sử dụng ma túy, vũ lực để cưỡng bức Bianco nhiều lần", theo Deadline.

Esme Bianco có quan hệ với Marilyn Manson từ năm 2009 đến khoảng năm 2013. Trong hồ sơ, nữ diễn viên khẳng định bị Manson cưỡng hiếp vào khoảng tháng 5/2011 - thông báo từ luật sư của Bianco - Jay Ellwanger.

Luật sư Ellwanger đưa thông tin: "Bianco nhận thức rõ hậu quả nếu chống trả Warner bởi đã hiểu rõ về tính nóng nảy của anh ta". Ngoài ra, trong đơn kiện ghi rõ Warner từng yêu cầu Bianco sử dụng ma túy khiến cô không thể ăn, ngủ và ngày càng suy kiệt thể chất cũng như tinh thần. Từ đây, Warner thực hiện hành vi tình dục với nữ diễn viên khi cô bất tỉnh hoặc không đủ sức khỏe để chống trả.

Nữ diễn viên nói với Fox News: "Đã quá lâu kẻ bạo hành tôi không bị kiểm soát. Rất nhiều phụ nữ dũng cảm đã lên tiếng chống lại Marilyn Manson nhưng vẫn còn không ít người im lặng. Tôi hy vọng rằng những thông tin tôi đưa ra sẽ ngăn cản Brian Warner, khiến anh ta không thể làm hỏng cuộc đời của bất kỳ ai nữa".

Bianco cũng yêu cầu tòa án liệt kê hàng loạt thiệt hại liên quan đến sự nghiệp của cô khi bị suy giảm sức khỏe, tâm lý do Warner gây ra. Nữ diễn viên cho hay cô phải đối phó với chứng rối loạn căng thẳng, trầm cảm sau nhiều chấn thương phức tạp.

Sau khi bị Esme Bianco tố cáo, Howard King - luật sư của Marilyn Manson - cho biết những cáo buộc trên là sai sự thật.

"Đơn kiện này được gửi đi sau khi Bianco và luật sư của cô ta bị Warner từ chối những yêu cầu tài chính thái quá. Chúng tôi sẽ phản đối những cáo buộc này trước tòa, tôi tin rằng chúng tôi sẽ thắng thế", luật sư của ngôi sao nhạc rock nói.

Marilyn Manson anh 2
Marilyn Manson liên tiếp vướng cáo buộc bạo hành, lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ.

Từ ngày gia nhập showbiz, Marilyn Manson (sinh năm 1969) luôn bị bủa vây bởi scandal và điều tiếng. Khán giả nhận xét anh có vẻ ngoài lập dị, tính cách khó gần, cách sáng tác tăm tối. Gần nhất, Manson vướng cáo buộc bạo hành, lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ. Tình cũ Evan Rachel Wood là người đầu tiên tố cáo bị anh tra tấn cả thể xác lẫn tinh thần trong thời gian dài.

Ngay sau đó, nhiều đồng nghiệp cũng đăng đàn chỉ trích nam ca sĩ cư xử tệ bạc, đe dọa, và thậm chí dí súng vào họ. Không chỉ phụ nữ, nam ca sĩ Corey Feldman cáo buộc Manson đã lạm dụng tinh thần và tình cảm của anh. Feldman nói: "Tôi bị ám ảnh trong suốt hai thập kỷ vì anh ta cố gắng thao túng cảm xúc và suy nghĩ của tôi".

Ben Affleck hối hận khi đóng video với Jennifer Lopez

Nam diễn viên cho rằng vì đóng cảnh tình cảm với Jennifer Lopez trong "Jenny from the Block", anh và nữ ca sĩ bị khán giả soi mói, ghét bỏ.

Thiên An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí