Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên đóng thế Ngô Kinh và Củng Lợi bất ngờ hot vì giống bản chính

Hình ảnh Ngô Kinh bên diễn viên đóng thế được miêu tả như hai anh em sinh đôi. Củng Lợi cũng bất ngờ khi gặp diễn viên đóng thế của mình trên phim trường.

Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 1
Theo QQ, chiều 15/4, hình ảnh Ngô Kinh và diễn viên đóng thế trên phim trường được đăng tải trên nhiều trang mạng. Hình ảnh ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội. Trong phim, Ngô Kinh phải sử dụng diễn viên đóng thế. Điều khán giả không ngờ là ngoại hình giống như anh em sinh đôi của hai người. “Họ quá giống nhau”, QQ bình luận. “Ngô Kinh và diễn viên đóng thế giống hệt từ gương mặt đến phong thái. Điểm khác nhau duy nhất là khi Ngô Kinh cười có nếp nhăn khóe mặt còn diễn viên đóng thế thì không”, bình luận khác trên QQ.
Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 2
Theo Sina, những diễn viên có ngoại hình na ná các nghệ sĩ thường được mời đóng thế cảnh quay hành động hoặc cảnh nóng. Nhiều diễn viên đóng thế cả đời chỉ đóng thay một ngôi sao nhờ ngoại hình tương đồng. Chu Hiển Hân là một ví dụ. Cô được coi là người đóng thế hoàn hảo của Củng Lợi. Sau khi bản sao Ngô Kinh gây xôn xao, Chu Hiển Hân cũng trở thành cái tên được tìm kiếm ở Weibo.
Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 3
Chu Hiển Hân từng đóng thế Củng Lợi các cảnh quay khỏa thân. Sở hữu gương mặt điện ảnh nhưng Chu Hiển Hân gặp nhiều khó khăn trong phát triển sự nghiệp.
Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 4
Hình ảnh Chu Hiển Hân được cư dân mạng miêu tả là "phiên bản thanh xuân của Củng Lợi". Nữ diễn viên họ Chu thừa nhận ngoại hình giống Củng Lợi khiến cô thường bị gọi nhầm là em họ nữ diễn viên nổi tiếng.
Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 5
Lưu Diệc Phi thường xuyên phải sử dụng người đóng thế trên phim trường. Tăng Lê là nữ nghệ sĩ có vẻ ngoài na ná thần tiên tỷ tỷ.
Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 6
Vẻ ngoài của Tăng Lê bầu bĩnh, đáng yêu. Cô được cho là giống Lưu Diệc Phi thời 16, 17 tuổi trong Kim phấn thế gia.
Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 7
Lưu Thi Thi từng sững sờ khi gặp diễn viên đóng thế của mình trên phim trường Bộ Bộ Kinh Tâm. Lý Diên tiết lộ cô được đạo diễn lựa chọn ngay khi gặp mặt. "Dù có ngoại hình giống nhau nhưng tôi và chị Lưu Thi Thi là hai nghệ sĩ thuộc đẳng cấp khác biệt", cô nói.
Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 8
Lâm Thanh Hà luôn gọi Thi Ý là người chị em thất lạc. Cô gặp Thi Ý trên phim trường Tân long môn khách sạn. Năm đó, Lâm Thanh Hà gặp chấn thương nên buộc phải nhờ thế thân ở nhiều cảnh quay sau. Đoàn phim từng lo lắng tìm kiếm người đóng thế. Ê-kíp như bắt được phao cứu sinh khi gặp Thi Ý.
Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 9
Độ tương đồng về ngoại hình giữa Lâm Thanh Hà và Thi ý được China Daily chấm là 90%.
Dien vien dong the cua sao Hoa ngu anh 10
Tờ Ifeng cho hay Triệu Lệ Dĩnh khi đóng Hoa Thiên Cốt hay Sở Kiều truyện đã phải nhờ nhiều diễn viên đóng thế các cảnh hành động. Trong số đó, Lý Khả nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng nhất. Cô có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt sáng và khuôn miệng nhỏ na ná Triệu Lệ Dĩnh.

Ngô Kinh kể chuyện liệt chân, khâu 100 mũi, suýt chết khi đóng phim

Ngô Kinh học võ từ nhỏ, cơ thể liên tiếp bị chịu tổn thương. Dù hiện tại là ông hoàng phòng vé nhưng sức khỏe của anh bị tàn phá nặng nề.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: QQ, Chinadaily

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh Giải trí